ĐÃ TỪNG YÊU - Lâm Á Hân tâm sự về mối tình đầu đời của mình

17/04/2020, 19:00 GMT+07:00

Trong số tiếp theo của chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Lâm Á Hân đã có những chia sẻ về mối tình đầu của mình.

Mối tình đầu, là người đầu tiên làm trái tim họ tan vỡ, và cũng có thể là người cuối cùng họ yêu. Người ta gọi là mối tình đầu, để còn có mối tình thứ hai, thứ ba, hay mối tình cuối cùng.

Hiểu được điều đó, chương trình ĐÃ TỪNG YÊU ra đời, để "khui" ra những mối tình đầu, những kỉ niệm về lần đầu tiên yêu của những sao Việt.

 
Lâm Á Hân tâm sự về mối tình đầu đời của mình trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU
Lâm Á Hân tâm sự về mối tình đầu đời của mình trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Han Sara: Mong mối tình đầu thấy được lời nhắn của mình

Thanh xuân và tuổi trẻ của Lâm Á Hân gói gọn trong Mối tình đầu

Đến với chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Lâm Á Hân đã chia sẻ về mối tình đầu của mình, được xem nhưng một thời tuổi trẻ và thanh xuân của cô nàng, Á Hân bộ bạch:

 
Lâm Á Hân bồi hồi nhắc về mối tình đầu
Lâm Á Hân bồi hồi nhắc về mối tình đầu

"Người ấy là ai chắc mọi người cũng biết rồi, đến hiện tại thì không muốn nhắc đến, ai cũng biết mối tình đầu của Hân là mối tình kéo dài nhất đến sáu năm và mối tình Hân cảm thấy gói gọn trong thời thanh thiếu niên đến thời thanh xuân và tuổi trẻ đều gói gọn trong sáu năm đó, 3 năm đầu Hân với bạn đó mỗi tuần gặp nhau dưới 5 lần, mỗi lần 5 phút, và kéo dài suốt 3-4 năm, cho đến khi cả hai trưởng thành và gặp thường xuyên hơn".

 
Lâm Á Hân: "3 năm đầu Hân với bạn đó mỗi tuần gặp nhau dưới 5 lần"
Lâm Á Hân: "3 năm đầu Hân với bạn đó mỗi tuần gặp nhau dưới 5 lần"

>>> Có thể bạn chưa xem: Sau nghi vấn mang bầu, có tin Lâm Á Hân đã hạ sinh hôm qua​

Kỉ niệm của Lâm Á Hân về mối tình đầu

Lâm Á Hân cũng có những bộc bạch của mình về kỉ niệm nhớ nhất của mình về mối tình đầu là được first love và nhóm BB&BG tổ chức tiệc sinh nhật trên một cánh đồng, và đến tận bây giờ thì đây là sinh nhật vui nhất của cô nàng.

 
Lâm Á Hân có một buổi sinh nhật đáng nhớ với mối tình đầu
Lâm Á Hân có một buổi sinh nhật đáng nhớ với mối tình đầu

Điều cuối cùng Lâm Á Hân nhắn nhủ với first love mình rằng hãy sống hạnh phúc bên người mình yêu, và chúc ba mẹ của anh khoẻ mạnh.

>>> Xem thêm: Lâm Á Hân trở lại với loạt vai diễn nữ sinh trong series phim học đường

HIỂU THÊM VỀ LÂM Á HÂN

Lâm Á Hân được khán giả biết đến với những tiểu phẩm hài trong nhóm BB&BG, Lâm Á Hân được khán giả trẻ yêu mến với sự xinh đẹp và lối diễn xuất tự nhiên, thu hút. Thế nhưng, nữ diễn viên đã gây tiếc nuối cho khán giả khi lập gia đình và sinh con khi sự nghiệp thời kì đỉnh cao. 

Gần đây nhất, Lâm Á Hân đã trở lại làng giải trí bằng vai diễn trong phim học đường mang tên Wassup với gần 500 ngàn người theo dõi. 

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của Lâm Á Hân tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!