Lâm Á Hân phẫn nộ và tuyên bố chấm dứt tình bạn với BB&BG

30/12/2016, 16:06 GMT+07:00

Cựu thành viên BB&BG Lâm Á Hân vừa qua đã chính thức lên tiếng chấm dứt tình bạn với cả nhóm sau nhiều ồn ào trong thời gian qua.

Hơn một tháng trôi qua kể từ sau ồn ào liên quan đến việc hotgirl cựu thành viên BB&BG Lâm Á Hân livestream tố chồng ngoại tình, đồng thời đâm đơn li dị lên cơ quan chức năng. Điều đáng nói là, sau khi một mực khẳng định chồng ngoại tình và dùng nhiều lời lẽ nặng nề để trách móc nhưng vài hôm sau, cô bị phát hiện tay trong tay cùng ăn uống, xem phim như chưa từng có gì xảy ra. Thậm chí, trong khoảng thời gian này, Á Hân còn tiết lộ thêm nguyên nhân cô rời nhóm hài BB&BG là do đã kí hợp đồng với một công ty khác nên việc xuất hiện trong các clip của BB&BG không được suôn sẻ. Nhưng lí do thật sự khiến cô gần như cắt đứt hoàn toàn liên lạc với nhóm là do ý kiến của chồng: “Anh ấy không cho mình tiếp xúc với mọi người, khi đó mình bị kiểm soát và không muốn mình chơi với BB&BG”. 

Lâm Á Hân phẫn nộ và tuyên bố chấm dứt tình bạn với BB&BG


Thời gian khi Á Hân còn đồng hành cùng BB&BG.
Thời gian khi Á Hân còn đồng hành cùng BB&BG.

Tưởng rằng, mọi chuyện đã tạm lắng xuống thì thời gian gần đây, người hâm mộ lại một phen xôn xao với những chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân của Á Hân. Nội dung xoay quanh chuyện tuyên bố chấm dứt tình bạn với thành viên trong nhóm BB&BG sau hàng loạt đả kích về chuyện hôn nhân.

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

"Vài lời cuối:

- Hân chưa bao giờ có sở thích tạo phốt để nổi tiếng, nếu cần Hân không đợi đến thời điểm hiện tại. Hân nhận sai vì lúc đó đã không kiềm chế được bản thân và mang việc gia đình lên mạng xã hội. Là Hân sai, Hân nhận, và sẽ không bao giờ Hân mang lên như thế nữa.

- Sau vụ việc lần đó, Hân cũng gặp rất nhiều vấn đề, và đồng thời cũng thật sự nhận ra đâu là những người Hân có thể tin, và đâu là những người cơ hội, nhiều mặt.

- Vấn đề mọi người thắc mắc nhiều nhất TẠI SAO HÂN KHÔNG QUAY TRỞ LẠI VỚI BB&BG và SAU ĐÓ LÀ NHỮNG LỜI TỪ NHỮNG NGƯỜI HÂN XEM LÀ BẠN THỐT RA TỪ CHÍNH MIỆNG CỦA HỌ !

Hân quyết định rời nhóm và đồng hành cùng 1 công ty khác với sự vui vẻ từ tất cả, lúc đó thì trong nhóm đã có người nói những lời không hay về Hân, về những việc Hân đã không ngờ là sẽ được thốt ra từ miệng của người Hân xem là chị em tốt.

Hân chọn im lặng từ lúc đó và không đả động hay gặp gỡ, cho đến khi chuyện vừa rồi, Hân khá mệt mỏi với dư luận, thì chính họ lại lên tiếng xoáy vào vấn đề của Hân. Vậy, BẠN BÈ là phải lựa lúc mọi thứ của bạn đang ở thế khó khăn, và họ xem là bạn lại nói những lời đó vào cái thời điểm mà đáng ra nên im lặng để mọi thứ yên ắng thế à?

Ban đầu mục đích của nhóm là gì, hãy nhớ kĩ, đó chưa bao giờ là công việc của Hân, và nhóm được như hôm nay cũng không phải là sự đóng góp của riêng 1 cá nhân nào. Làm ơn hãy nhớ và đừng mâu thuẫn với lời nói.

Hân nói luôn, Hân và nhóm kết thúc và không liên quan bất cứ điều gì với nhau nữa. Và đó chưa bao giờ là công việc, nên không cần nói mang công việc gì ra ở đây. Bạn bè cũng rất khó sau những lời nói đó và cũng chưa bao giờ có ý định quay lại hay trở lại như 1 tập thể, hay quay lại với công việc gì với họ.

Ở hiện tại không liên quan, vô tình thấy vài clip họ nhắc đến mình chỉ thấy nghiệp diễn rất sâu! Nên thôi rút, không liên quan đỡ mệt đầu. Đã từng làm gì, đối xử như thế nào thì cứ ngồi mà nhớ thật kĩ vào. Thì đúng là không lẽ các bạn tự bôi những người đang là thành viên trong nhóm, ai lại đi bênh người ngoài bao giờ, nên thôi vô ích lắm.

Hãy nhớ kĩ lí do Hân không đi cùng đường nữa, và lúc đó ai đã nói gì và làm gì! Hân không động đến ai, nhưng cũng đừng ai động đến Hân.

- Dành cho những người Hân đã từng giúp đỡ, những người mà lúc đầu Hân đã nghĩ là bạn bè và chưa bao giờ tiếc 1 chút gì khi giúp đỡ. Cám ơn đã cho Hân nhận ra con người của các bạn. Lợi dụng người khác thế mà không thấy áy náy sao.

- Còn đây là cái cuối Hân dành cho vài người vô liêm sỉ, phá cuộc sống và mặt dày đến mức độ không thấy nhục nhã vì những việc mình đã làm, đời mày còn dài, tao không cần phải động đến mày vì bản thân mày nhơ nhuốc quá đến nổi quá bốc mùi nên tao không muốn dính dáng đến, nên đừng lại gần những gì liên quan đến cuộc sống của tao nếu mày muốn yên bình.

- Hân rất cám ơn những người đang ở cạnh và giúp đỡ rất nhiều, còn lại những người có đã và đang sống lợi dụng thì ngưng đi, giới hạn dành cho sự lợi dụng hết rồi, cái gì vượt định mức cũng sẽ bùng nổ".

Lâm Á Hân phẫn nộ và tuyên bố chấm dứt tình bạn với BB&BG


Những chia sẻ gay gắt trên trang cá nhân của Á Hân khiến dư luận một phen xôn xao.
Những chia sẻ gay gắt trên trang cá nhân của Á Hân khiến dư luận một phen xôn xao.

Được biết, khi nhóm hài BB&BG đi vào hoạt động, Á Hân ngay lập tức được chú ý bởi ngoại hình xinh xắn, ngọt ngào, gu thời trang sành điệu. Thậm chí về sau, nhiều người còn so sánh Á Hân với hoa hậu Kỳ Duyên vì có nét hao hao nhau. Sau thời gian tuyên bố đường ai nấy đi với Minh Tú - thành viên nhóm hài BB & BG vào tháng 4/2015, cặp đôi khiến không ít người tiếc nuối cho chuyện tình đẹp 6 năm. Tuy nhiên, bất ngờ thay, vào tháng 5/2015 Lâm Á Hân bất ngờ công khai tình yêu với người mới là Phạm Hồng Hải - một rapper cá tính làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và đồng thời rút lui khỏi những hoạt động showbiz.

Lâm Á Hân phẫn nộ và tuyên bố chấm dứt tình bạn với BB&BG

Lâm Á Hân phẫn nộ và tuyên bố chấm dứt tình bạn với BB&BG

Lâm Á Hân phẫn nộ và tuyên bố chấm dứt tình bạn với BB&BG


Bất ngờ kết hôn, sinh con và rời khỏi showbiz khiến không ít người tiếc nuối cho chặng đường sự nghiệp của Á Hân.
Bất ngờ kết hôn, sinh con và rời khỏi showbiz khiến không ít người tiếc nuối cho chặng đường sự nghiệp của Á Hân.

Ảnh: Internet.