Lái xe

LÁI XE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngán ngẩm tài xế 'thản nhiên' đậu xe giữa đường để... đi chợ

Ngán ngẩm tài xế "thản nhiên" đậu xe giữa đường để... đi chợ

Nhịp sống

Chỉ tới khi tài xế của xe có gắn camera hành trình bấm còi inh ỏi, một người mới vội vàng chạy từ khu chợ ra và lái chiếc xe đi.

Hà Nội: Lái xe ô tô gây tai nạn, trong người có nồng độ cồn cao

Cộng đồng mạng

Chiều ngày 11/10, trên phố Xã Đàn xảy ra một vụ tai nạn, lái xe có nồng độ cồn cao đâm phải người đi đường và kéo lê xe máy khác hơn 1km mới chịu dừng lại.

Gia tài “xịn sò” sau ghế lái của anh tài xế taxi tại Hà Nội

Cộng đồng mạng

Chỉ bằng một hành động nhỏ nhặt và tinh tế đã khiến anh tài xế taxi bình dân được dân mạng chú ý và khen ngợi hết lời với dịch vụ chuẩn 5 sao.

Vụ tai nạn ở Quảng Bình: Tài xế lái xe 47 chỗ chỉ có bằng B2

Xã hội

Vụ tai nạn thương tâm ở Quảng Bình xảy ra vào sáng ngày 26/7 đã khiến 15 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng.

Điều khiển xe máy, ô tô chậm hơn tốc độ tối thiểu cũng sẽ bị phạt tiền

Pháp Đình

Phóng nhanh vượt ẩu trên đường tất nhiên là sẽ bị phạt, vậy còn việc đi chậm thì sao? Mức phạt nào dành cho việc điều khiển phương tiện với tốc độ chậm?

Khoe hình lần đầu lái xe, Đức Chinh bị fan trêu: "Căng thẳng thế!"

Nhân vật

Hình ảnh Hà Đức Chinh căng thẳng khi lần đầu tập lái xe khiến không ít người ngạc nhiên, bởi trước đó cầu thủ này nổi tiếng là người vui vẻ, hài hước.

Sợ tím người với hình phạt tài xế say xỉn ở các quốc gia trên thế giới

Khám phá

Mức phạt ở Việt Nam tối đa cho tài xế sau khi uống rượu bia và lái xe là 40 triệu đồng đã khiến không ít người kêu trời đất.

Uống rượu bia sau 3 ngày vẫn đo được lượng cồn trong cơ thể

Cộng đồng mạng

Ai cũng biết là không được lái xe sau khi sử dụng đồ uống có cồn nhưng mấy ai rõ việc sau khi sử dụng rượu bia thì bao lâu mới được lái xe?

Thầy giáo minh họa tư thế ngồi sau xe sai cực kỳ dễ thương và lầy lội

Cộng đồng mạng

Giáo dục về cách đi xe máy như thế nào là an toàn cho học sinh rất cần thiết. Mới đây, dân mạng sốt rần rần về hình ảnh thầy giáo chỉ học sinh ngồi sau xe đúng.

Thanh niên sinh năm 2001 liều lĩnh lấy trộm xe giường nằm của chủ

Xã hội

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội thì đối tượng trộm là phụ xe mới chỉ sinh năm 2001, nguyên nhân được cho là do bị tài xế mắng khi đòi lái thử.

Xem thêm