Sau tất cả, tài xế tát người phụ nữ đã tới tận nhà xin lỗi: "Anh biết mình quá sai rồi..."

09/02/2019, 10:25 GMT+07:00

Trước sự chân thành của anh Tuấn khi tới tận nhà để xin lỗi, chị Tiên cũng bày tỏ ý kiến mong cộng đồng mạng bỏ qua cho người đàn ông này.

Chiều ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết), chị Nguyễn Thị Thủy Tiên, sinh năm 1998, ngụ ở phường Xuân An đã bị tài xế ô tô tát vào mặt khi va phải một bé trai đang chạy sang đường. Tới sáng 8/2, chị đã tới Công an phương Xuân An, thị xã Long Khánh để trình báo về sự việc trên. 

Có mặt tại cơ quan công an, cha của tài xế ô tô Nguyễn Thanh Tuấn (tự Đớm) sinh năm 1983 - người đã đánh chị Thủy Tiên đã lên tiếng xin lỗi chị này. Tuy nhiên, trước lời xin lỗi của cha anh Tuấn, chị Tiên cho biết mình không thể chấp nhận, bởi đó là lỗi của chính anh Tuấn gây ra.

Chính nam tài xế sau đó cũng đã chia sẻ một đoạn clip ngắn trên mạng xã hội để gửi lời xin lỗi tới chị Thủy Tiên và cộng đồng mạng trước sự việc ồn ào vừa qua. Trước thái độ có phần kiên quyết của người phụ nữ, tài xế Tuấn cũng đã tới tận nhà, gặp mặt trực tiếp để xin lỗi chị Tiên vào tối 8/2.


Sự việc hi hữu xảy ra trên đường vào chiều mùng 1 Tết, khi người đàn ông ra tay đánh vào mặt người phụ nữ 
Sự việc hi hữu xảy ra trên đường vào chiều mùng 1 Tết, khi người đàn ông ra tay đánh vào mặt người phụ nữ 

Có mặt tại nhà chị Thủy Tiên, anh Tuấn cho biết: "Hôm nay con tới đây để xin lỗi bác, xin lỗi em. Em với anh với mẹ em cũng tâm sự mấy tiếng đồng hồ cũng hiểu nhau phần nào. Anh cũng biết là mình quá sai rồi, anh đâu có biện minh được, cả cộng đồng mạng và xã hội đều biết rồi. Anh có biện hộ như thế nào thì anh cũng là người sai. Nhưng hôm nay anh đến đây gặp em - là người bị hại để có câu xin lỗi với em. Em vui lòng bỏ qua cho anh, cảm ơn em!"

Trước sự chân thành của anh Tuấn khi tới tận nhà để xin lỗi, chị Tiên cũng bày tỏ ý kiến mong cộng đồng mạng bỏ qua cho người đàn ông này. Chị cũng chia sẻ thêm: "Em cũng đã nhận lời xin lỗi của anh. Em cũng thấy được sự chân thành, em cũng mong cộng đồng mạng tha thứ chứ đừng chửi bới hay trách móc gì anh Tuấn nữa. Em cũng cảm ơn tất cả mọi người đã lên tiếng bênh vực em trong sự việc vừa qua."


Tài xế Tuấn sau đó cũng đã đăng tải clip xin lỗi chị Tiên lên mạng xã hội 
Tài xế Tuấn sau đó cũng đã đăng tải clip xin lỗi chị Tiên lên mạng xã hội 

Đồng thời, mẹ của chị Tiên cũng đã thể hiện gia đình bà tha lỗi cho cái sai của người đàn ông khi mà trước đó anh đã ra tay đánh phụ nữ trên phố ngay trong ngày đầu năm mới. Mẹ chị cũng nói thêm: "Sự việc cũng đã xảy ra rồi, anh Tuấn cũng biết được cái sai của mình. Gia đình tôi cũng đều hoan hỉ, đầu năm rồi mong rằng mọi người sẽ bỏ qua cho mọi người hoan hỉ, cho anh Tuấn một cơ hội để sửa sai".

Như đã đưa tin trước đó, sự việc trên xảy ra trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) vào chiều mùng 1 Tết và đã được camera hành trình ghi lại.


Anh Tuấn đã tới tận nhà chị Tiên để nói lời xin lỗi với chị 
Anh Tuấn đã tới tận nhà chị Tiên để nói lời xin lỗi với chị 

Theo đó, bé trai khoảng hơn 10 tuổi bước ra từ một chiếc xe ôtô 7 chỗ mang biển số 63A-052** để sang bên kia đường có việc. Sau khoảng vài phút, bé trai từ bên kia đường quay lại xe nhưng lại chạy ào ra đường và không quan sát 2 bên, nên một phụ nữ chở theo con nhỏ đang đi không xử lý kịp đụng phải. Vì người phụ nữ chạy chậm nên không có hậu quả gì xảy ra, bé trai đứng dậy và đi vào xe ôtô bình thường.

Thấy cháu bé bị như vậy, người đàn ông trên ô tô đã không phân biệt phải trái, lao ra tát thẳng vào mặt người phụ nữ, thậm chí còn muốn tìm hung khí để tiếp tục đòi đánh tiếp người phụ nữ. 

Danh tính và địa chỉ nhà của người đàn ông tát người phụ nữ trong đoạn clip cũng được  dân mạng tìm thấy sau đó.

Vụ việc càng bị đẩy đi xa hơn khi ngày 6/2 tức mùng 2 Tết nhiều người tập trung tại nhà của người đàn ông trong đoạn video clip nhằm “đòi công bằng” cho người bị tát. Tuy nhiên, thời điểm tìm đến nhà, chỉ có một người phụ nữ trong nhà và nói không biết sự việc vừa xảy ra, xe ôtô đã được cho mượn cùng ngày.

Tổng hợp

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và như ý cát tường.