Lại Văn Sâm làm MC chương trình “Ký Ức Vui Vẻ" vì không muốn khán giả hụt hẫng

17/08/2019, 17:40 GMT+07:00

Chia sẻ lí do nhận lời làm MC cho chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”, Lại Văn Sâm cho biết vì ông không muốn thấy khán giả tiếc nuối và hụt hẫng.

Thành công ở mùa 1, cùng sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm, chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” trở thành một trong những chương trình đáng mong đợi nhất trong năm nay. Sau thời gian ấp ủ mùa 2 chính thức quay trở lại. Cùng theo đó, MC Lại Văn Sâm tiếp tục là “sứ giả ký ức” để đưa khán giả trôi về những miền ký ức tươi đẹp tưởng chừng đã ngủ quên. 

>>>Bạn đã xem: Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Thanh Bạch quay trở lại "Kí ức vui vẻ" mùa 2

Lại Văn Sâm làm MC chương trình “Ký Ức Vui Vẻ

Với bề dày kinh nghiệm, kiến thức và chứng kiến sự thay đổi qua nhiều thế hệ, MC Lại Văn Sâm là cái tên bảo chứng và là linh hồn của “Ký Ức Vui Vẻ” năm nay.

Lại Văn Sâm làm MC chương trình “Ký Ức Vui Vẻ

Trong ngày đầu tiên trở lại với sân khấu sau khoảng thời gian khá lâu dành cho gia đình, Lại Văn Sâm không tránh khỏi xúc động khi kể về chương trình cùng niềm yêu thương của khán giả dành cho chương trình nói chung và chính cho bản thân anh nói riêng.

Lại Văn Sâm làm MC chương trình “Ký Ức Vui Vẻ

Chia sẻ về lí do nhận lời quay trở lại chương trình dù đã về nghỉ hưu và từ chối khá nhiều chương trình khác: “Sau khi mùa 1 kết thúc, rất nhiều khán giả đã nói với tôi họ thấy hụt hẫng và tiếc nuối. Ngay khi nhận lời mời từ Đông Tây Promotion tiếp tục đồng hành cùng “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2, tôi đã ngay lập tức vui mừng nhận lời", MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Lại Văn Sâm làm MC chương trình “Ký Ức Vui Vẻ

Lại Văn Sâm làm MC chương trình “Ký Ức Vui Vẻ

Ngoài ra, 5 đội trưởng đại diện cho 5 thập niên sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình gồm: nghệ sĩ “trẻ mãi không già” Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, diễn viên Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thanh Duy. 

Lại Văn Sâm làm MC chương trình “Ký Ức Vui Vẻ

Với sự đầu tư chỉn chu về nội dung và hình ảnh, chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 mong khán giả tiếp tục đón nhận và yêu thương và đón chờ.

Để có một cuộc sống luôn hạnh phúc, bạn cần làm những điều này trước khi về nghỉ hưu:

- Tiết kiệm tiền khi còn trẻ

- Thường xuyên giữ liên lạc với bạn bè

- Trân trọng các mối quan hệ

- Chăm sóc bản thân nhiều hơn

- Đi du lịch nhiều hơn

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!