MC Lại Văn Sâm bức xúc khi bị những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa

18:25 14/11/2019

Đây là lầm hiếm hoi mọi người thấy MC Lại Văn Sâm thể hiện bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình MC Lại Văn Sâm bất ngờ viết "tâm thư" thể hiện thái độ bức xúc đối với một số anti fan vào trang cá nhân của mình để lại những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa vô cùng khó nghe. Lại Văn Sâm cho biết đó là sự xúc phạm không thể chấp nhận được.

>>>Bạn đã xem: Những hình ảnh "không thể quên" của MC Lại Văn Sâm

MC Lại Văn Sâm bức xúc khi bị những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Gửi tới những người bạn mà tôi chưa từng quen trên facebook. Sau 1 năm lập trang facebook chính chủ, duy nhất, được gắn tích xanh để phân biệt với hàng chục trang mạo danh tôi (kể cả có ảnh tôi hay không), đến nay đã có gần 90000 followers. Đó quả là vinh hạnh lớn đối với tôi. Xin cảm ơn sự quan tâm, yêu mến của tất cả mọi người, bất luận đó là những người tôi biết hay không biết, quen hay không quen.

Tôi quan niệm FB là khu vườn riêng của mỗi ngôi nhà, trong đó bạn bè có thể chuyện trò, trao đổi những thông tin, chia sẻ những cảm xúc... để yêu quí nhau hơn, hiểu nhau hơn, giúp nhau sống vui vẻ hơn, tử tế hơn, theo đúng nghĩa: "Có gì đẹp trên đời hơn thế, người yêu người, sống để yêu nhau!" Đơn giản chỉ thế thôi.

Vậy mà có một số người, tôi không gọi đó là "bạn", tự cho mình cái quyền coi thường tất cả, bước vào vườn nhà người khác, buông ra những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa vô cùng khó nghe. Với tôi, và với cả những người bạn của tôi, đó là sự xúc phạm không thể chấp nhận được! Bạn sẽ chỉ được mọi người tôn trọng nếu như bạn biết tôn trọng mọi người.

Thế nên, nếu ai đó vào khu vườn FB của tôi mà đưa ra những lời lẽ vô văn hóa thì, xin lỗi, người đó không bao giờ là bạn của tôi. Tôi sẽ không thèm đọc những bình luận đó, và, xin lỗi nhá, tôi sẽ ngay lập tức block, xóa tên vĩnh viễn những kẻ đó, giống như tôi vẫn xách những túi rác bẩn vứt đi hàng sáng".

 
Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Lại Văn Sâm bức xúc vì những bình luận thô tục trên Facebook. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Lại Văn Sâm bức xúc vì những bình luận thô tục trên Facebook.

 
Bên dưới bài viết của đàn anh, MC Quyền Linh bày tỏ sự đồng tình: "Quá đúng anh trai ơi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên dưới bài viết của đàn anh, MC Quyền Linh bày tỏ sự đồng tình: "Quá đúng anh trai ơi".

MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu ở VTV từ tháng 7/2017. Sau khi nghỉ hưu, anh vẫn được mời dẫn một số chương trình truyền hình thực tế tạo được dấu ấn trong lòng khán giả như: ký ức vui vẻ, Siêu trí tuệ Việt Nam.

Ngoài thời gian dành cho công việc, MC Lại Văn Sâm chủ yếu dành thời gian bên gia đình.

MC Lại Văn Sâm bức xúc khi bị những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về sao Việt nhớ đón xem trên YAN nha!