Lại Thị Tuyết Ngân - Nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp, đầy tài năng chia sẻ bí quyết bán hàng online

19:00 15/04/2021

 

Có thể là hình ảnh về 1 người

Tuổi thơ vất vả và nghị lực vươn lên để thoát cảnh đói nghèo

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó, sau nhiều lần kinh doanh thất bại, gia đình chị Lại Thị Tuyết Ngân lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Mặc dù cuộc sống khó khăn, thiếu thốn nhưng chị Tuyết Ngân không mặc cảm, tự ti mà ngược lại, chị còn lấy điều đó làm động lực để phấn đấu. Chị làm việc quần quật cả ngày, đôi lúc người ngoài nhìn vào hoàn cảnh của chị lúc đó đều cảm thấy xót xa thay cho một cô gái yếu đuối. Nhưng cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa, tiền lương chị kiếm được cũng không đủ trả lãi hàng tháng. Đến lúc chị cảm giác bất lực trước khoản nợ khổng lồ, không do dự, chị quyết định bán đi ngôi nhà yêu dấu của mình để trả nợ. 

Có thể là hình ảnh về 1 người

Thất bại và cơ duyên dẫn lối đến thành công nhờ bán hàng livestream

Sau khi bán nhà, số nợ của gia đình đã được giải quyết. Chị còn dư ra được một khoản tiền nhỏ. Với tư duy nhạy bén về thị trường, rất nhanh chóng, chị đã nghĩ ra mô hình kinh doanh cho mình. Nhờ có giọng nói truyền cảm và phong thái tự tin, quyến rũ. Không tốn nhiều thời gian, chị đã tìm ra cho mình những mối cung cấp mặt hàng chất lượng. Mỗi mặt hàng đều được chị Tuyết Ngân kiểm tra cẩn thận về chất lượng cũng như mẫu mã.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Lúc đó, kinh doanh online đang là xu hướng. Nhờ vào sự đa dạng, chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, rất nhanh sau đó, cái tên Lại Thị Tuyết Ngân được nhiều người biết đến. Khi đã có được chỗ đứng trong lòng khách hàng, số lượng đơn hàng ngày một tăng, chị liên tiếp chia sẻ các chương trình khuyến mãi đang diễn ra và các ưu đãi sắp tới để thu hút thêm lượt xem. Nhờ vào bản lĩnh, sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ để hôm nay chị Tuyết Ngân đã đạt được những thành công mà chị từng mơ ước bấy lâu nay. Để không phụ lòng tin của khách hàng, sắp tới, chị dự định sẽ mở thêm cơ sở làm đẹp để tiếp tục được phục vụ những người yêu mến và tin tưởng mình. 

Có thể là hình ảnh về 1 ngườiCó thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

Qua câu chuyện của mình, Lại Thị Tuyết Ngân cũng muốn truyền cảm hứng tới mọi người: “Một trong những con đường thành công nhanh nhất là kinh doanh. Thế nhưng dù làm bất cứ công việc kinh doanh nào, bạn cũng cần phải yêu thích chúng và đam mê. Nếu bạn đủ đam mê thì còn chần chừ gì mà không bắt tay ngay vào làm việc đi thôi. Cứ cố gắng, chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Để biết thêm thông tin về Lại Thị Tuyết Ngân, độc giả có thể theo dõi qua:

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tuyetngan.lv

Fanpage: https://www.facebook.com/lvtuyetnganlv