Thực hư chuyện sao nữ uống thuốc ngủ tự tử nhưng không thành

03/12/2017, 14:17 GMT+07:00

Cư dân mạng xứ Đài đang xôn xao thực hư chuyện nữ diễn viên Tinh Huỷ uống thuốc ngủ tự tử.

Mới đây, trên mạng xã hội Đài Loan lan truyền hình ảnh người đẹp Tinh Huỷ nằm truyền nước trên giường bệnh, cổ tay băng bó. Vì cô là một người có quá khứ đau buồn nên không ít khán giả cho rằng Tinh Huỷ đã uống thuốc tự tử nhưng không thành.

Nhưng ngay sau đó, trợ lý của Tinh Huỷ đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện, công ty quản lý của nữ diễn viên cũng cho biết nguyên nhân sự việc là Tinh Huỷ có thói quen uống thuốc ngủ để có thể ngủ ngon, nhưng hôm đó chẳng may đã uống quá liều, tinh thần mê man không tỉnh táo nên trợ lý đã đưa cô đến bệnh viện để rửa ruột và khám sức khoẻ.


Hình ảnh Tinh Huỷ nằm trên giường bệnh được lan truyền trên mạng.
Hình ảnh Tinh Huỷ nằm trên giường bệnh được lan truyền trên mạng.

Tinh Huỷ tên thật là Tĩnh Nhân, sinh ngày 10-12-1975, là một nữ diễn viên người Đài Loan. Một số tác phẩm tiêu biểu của cô có thể kể tới như "Nhân gian kỳ ảo", "Cửu chỉ tân nương", "Đài Loan Phích Lịch Thủ", "Trái tim nữ nhân trong thiên hạ",…


Một số hình ảnh khác của Tinh Huỷ.
Một số hình ảnh khác của Tinh Huỷ.

Năm 2014, bà nội của Tinh Huỷ qua đời vì bệnh, tinh thần của nữ diễn viên trở nên sa sút, u buồn. Tháng 9 năm nay, khi thú cưng của Tinh Huỷ là bé Winnie ra đi, cô phải vào viện vì quá u uất. Thời gian sau, vì suy nghĩ nhiều, Tinh Huỷ thường xuyên bị mất ngủ, cô phải dùng thuốc an thần mới có thể say giấc.