Không cần ông xã tiết lộ, Lan Khuê đã tự "bán đứng" mình khi để lộ vòng 2 khác thường

06/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Lan Khuê lại giúp cộng đồng mạng có thêm một bằng chứng nữa chứng minh người đẹp có tin vui là thật.

Sau khi chính thức về chung một nhà hồi tháng 10/2018, cặp đôi Lan Khuê và chồng đại gia John Tuấn Nguyễn luôn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú bởi loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Song song với đó, khán giả vẫn luôn trông ngóng tin vui về một tiểu thiên thần của cặp đôi này.

Và có lẽ fan cũng đã phần nào yên tâm khi "soi" ra loạt hình ảnh về vòng 2 lồ lộ to bất thường của siêu mẫu, làm rộ lên tin đồn HLV The Face có em bé. Mọi chuyện càng được củng cố "đậm" hơn khi gần đây, ông xã John Tuấn Nguyễn cũng vừa tiết lộ thông qua một câu bình luận đầy ẩn ý. Mới đây nhất, chính Lan Khuê cũng vô tình "bán đứng" mình khi bị bắt gặp vòng 2 có dấu hiệu tăng kích cỡ tại một sự kiện. 

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Lan Khuê để lộ vòng 2 khác lạ khi diện đầm xòe trang nhã, thanh lịch.Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Lan Khuê để lộ vòng 2 khác lạ khi diện đầm xòe trang nhã, thanh lịch.


Có thể thấy, rõ ràng vòng 2 của siêu mẫu hơi có dấu hiệu nhô lên.
Có thể thấy, rõ ràng vòng 2 của siêu mẫu hơi có dấu hiệu nhô lên.

Trước đó, tin đồn Hoa khôi Áo dài 2014 mang bầu rộ lên khi cô đăng tải hình ảnh e ấp bên ông xã trong dịp Lễ Giáng sinh 2018. Không chỉ bị "soi" vòng 2 lớn lên trông thấy mà thân hình của người đẹp cũng có vẻ đẫy đà hơn trước.

Không cần ông xã tiết lộ, Lan Khuê đã tự

Tuy chỉ là tin đồn nhưng không ít người hâm mộ đã vô cùng vui mừng và sung sướng.Tuy chỉ là tin đồn nhưng không ít người hâm mộ đã vô cùng vui mừng và sung sướng.

Bên cạnh đó, dòng chia sẻ của doanh nhân 32 tuổi khi trả lời một bình luận chúc mừng năm mới cũng khiến CĐM xôn xao: “True, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world haha” (Tạm dịch: Đúng thế, nhưng nói riêng trong năm nay, mọi thứ có vẻ mới theo đúng nghĩa đen, bao gồm cả việc có một thành viên bước vào thế giới này).


Chia sẻ của ông xã lại càng củng cố thêm tin đồn khiến CĐM đứng ngồi không yên. 
Chia sẻ của ông xã lại càng củng cố thêm tin đồn khiến CĐM đứng ngồi không yên. 

Hiện tại, Lan Khuê vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Nhưng dù  thế nào đi chăng nữa thì những người yêu thương siêu mẫu vẫn luôn chúc phúc và cầu mong tình yêu của hai người sẽ sớm đến ngày đơm hoa kết trái.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!