Lại Thanh Hương Next Top: "Ba cô gái team sang luôn hù dọa bỏ thi"

06/08/2017, 10:00 GMT+07:00

Phải dừng chân ở tập 7, Lại Thanh Hương bằng lòng với kết quả này đồng thời tiết lộ thêm ba cô gái team sang liên tục hù dọa BTC sẽ dừng cuộc chơi.

Phải dừng chân ở tập 7 của Vietnam's Next Top Model 2017, Lại Thanh Hương bằng lòng với kết quả này, đồng thời tiết lộ ba cô gái team sang liên tục hù dọa BTC sẽ dừng cuộc chơi.

Tập 7 Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 khiến khán giả truyền hình tiếc nuối khi thí sinh cá tính Lại Thanh Hương phải dừng chân khá sớm. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Lại Thanh Hương để hiểu rõ hơn về những câu chuyện xung quanh ngôi nhà chung cũng như suy nghĩ của cô về top 7 thí sinh.

Lại Thanh Hương Next Top:

Tôi hài lòng với kết quả tuần này

Phải ra về tuần này bạn có hài lòng với kết quả này không?

Tôi nghĩ tôi bị loại là đúng, nhưng tôi hơi chán vì những sự giúp đỡ của mình không được đáp trả.

Trong top 2 nguy hiểm bạn và Cao Thiên Trang ai xứng đáng ở lại?

Nói một cách khách quan Cao Thiên Trang xứng đáng ở lại hơn tôi, cô ấy sở hữu nhiều ưu thế về chiều cao, hình thể và gương mặt, tôi cho rằng Cao Thiên Trang là thí sinh có tiềm năng đi xa trong chương trình.

Lại Thanh Hương Next Top:

Thất vọng về Thùy Dương

Bạn chia sẻ mình thất vọng về Thùy Dương sau khi bị loại lí do tại sao?

Tôi ra về là đúng vì phần catwalk của tôi chưa tốt, nhưng một phần là sức khỏe tôi bị đuối do gánh sức cho Thùy Dương trong thử thách đôi, nhưng khi kết thúc thử thách Thùy Dương không biết ơn mà còn có thái độ không đúng với tôi.

Vậy thái độ không đúng của Thùy Dương là như thế nào?

Dương hoàn toàn phủ nhận về những gì tôi giúp đỡ bạn ấy trong thử thách đôi, nhiều người cho rằng tôi khờ khi giúp người ta mà bị phủ nhận. Tôi thấy quá mất lòng tin vào Thùy Dương và các bạn team sang.

Lại Thanh Hương Next Top:

Thùy Trâm xấu tính, diễn sâu nhất nhà chung

Bạn có thể cho biết cuộc sống nhà chung của các thí sinh như thế nào?

Mọi thí sinh trong nhà chung theo tôi cảm nhận là đang cố gắng diễn thật nhiều để có thể lên sóng truyền hình, vì theo như tôi nghĩ, một vài bạn vẫn có suy nghĩ càng “chiêu trò” thì mới được ở lại lâu trong nhà chung.

Vậy theo bạn trong nhà chung ai là người diễn sâu nhất?

Theo tôi Thùy Trâm là người mà tôi cho là cố gắng diễn nhất trong nhà chung. Ngay từ đầu tôi cứ nghĩ Trâm hiền và tốt tính, nhưng dần dần Trâm lộ rõ bản chất là một cô gái xấu tính và thích thể hiện trong nhà chung.

Lại Thanh Hương Next Top:

Võ Hoàng Yến khuyên chúng tôi không nên diễn mà tập trung vào thử thách

Là thành viên team ảo, luôn đồng hành cùng Nguyễn Hợp, bạn đánh giá Hợp là người như thế nào?

Nếu ai chơi thân với Hợp sẽ biết cô ấy có tính cách rất dễ thương, nhưng điểm yếu của Hợp là chưa kiểm soát được cảm xúc của mình và dễ bị kích động. Vì Hợp sống quá bản năng nên những gì các bạn thấy trên truyền hình trong vụ “hỗn chiến” đó là lúc Hợp bị người xấu kích động.

Bạn nghĩ gì khi Thùy Trâm cho rằng Chà Mi diễn sâu?

Ngay từ đầu Chà Mi đã bị team sang “gài” nên mọi người cứ nghĩ Mi diễn nhưng thực tế nhiều cái nó vẫn còn chưa diễn tả hết qua hơn 60 phút phát sóng. Theo như tôi suy nghĩ Chà Mi không diễn, đó là cảm xúc thật của cô ấy.

Trước khi vào nhà chung bạn chơi khá thân với giám khảo Võ Hoàng Yến, vậy  Hoàng Yến có khuyên bảo gì bạn không?

Giám khảo Hoàng Yến từng khuyên tôi nên tập trung vào các phần thi để chứng minh thực lực, đừng quan trọng vấn đề cố gắng diễn trong nhà chung nên tôi luôn cố gắng tập trung vào  các phần thi. Còn những việc cãi nhau trên ti vi là do tôi bị tác động từ đối thủ, chứ tôi không tự dưng gây chuyện với mọi người.

Lại Thanh Hương Next Top:

Team sang luôn hù dọa BTC sẽ dừng cuộc chơi

Mối quan hệ của bạn và team sang hiện như thế nào?

Trước khi đến với nhà chung, tôi, Kiki Lê Thùy Dương có chơi với nhau nhưng sau khi vào nhà chung vì một vài hiểu lầm nên Kiki Lê cho rằng tôi sống hai mặt, bắt đầu “ghim” và có thái độ ghét bỏ tôi ra mặt, từ đó mọi mâu thuẫn bắt đầu diễn ra.

Bạn đánh giá ai sẽ xứng đáng quán quân năm nay?

Theo tôi Kim Dung là thí sinh tiềm năng và có cơ hội cao, nhưng giữa một dàn thí sinh quá “chiêu trò” thì cô ấy lại bị cho là “quá nhạt”. Hy vọng các tập tiếp theo Kim Dung sẽ tỏa sáng.

Lại Thanh Hương Next Top:

Nếu team sang quán quân thì sao?

Thứ nhất tôi không quan tâm nếu ai trong team sang quán quân vì họ có chiến thắng cũng không cho tôi được gì, với lại tôi cho rằng có nên hay không khi mà những người từng lên tiếng “tố” BTC lại được ngôi vị quán quân? Nói chung nếu 1 trong 3 cô gái team sang quán quân thì tôi xin chia buồn cho BTC.

Sau tất cả, khi ra về bạn bức xúc gì nhất trong nhà chung?

Điều mà tôi bức xúc nhất là thái độ của ba thí sinh team sang (Kiki Lê. Cao Thiên Trang, Thùy Dương) khi liên tục hù dọa sẽ bỏ thi nếu không hài lòng.

Cảm ơn Lại Thanh Hương về những chia sẻ!

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN!