Lại Thanh Hương: "Sau scandal mặc bikini đón đội tuyển U23, tôi mất nhiều hợp đồng"

07/07/2018, 13:40 GMT+07:00

Nữ người mẫu chia sẻ, cô sống chật vật, bị nhiều thương hiệu từ chối sau tai tiếng liên quan đến việc chào đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước hồi tháng 1.

Lại Thanh Hương thẳng thắn cho biết cô bị mất khá nhiều hợp đồng kể từ khi bị chỉ trích vì màn trình diễn bị cho là phản cảm.

Chắc hẳn mọi người còn nhớ câu chuyện hồi tháng 1/2018, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam về nước sau khi giành ngôi Á quân tại giải U23 châu Á.

Các cầu thủ được đón bằng chuyên cơ của một hãng hàng không. Trên chuyến bay, họ được thưởng thức màn trình diễn của các người mẫu trong trang phục bikini. Lại Thanh Hương là một trong số các người mẫu tham gia. Màn trình diễn bị chỉ trích phản cảm, khiến các người mẫu như Lại Thanh Hương cũng bị vạ lây.

Nhưng ít ai biết được rằng sau khoảng thời gian đó là chuỗi những khó khăn liên tiếp diễn ra đối với chân dài Hải Phòng. Cũng như những câu chuyện dở khóc dở cười khi được một cô Hoa hậu tự xưng nào đó mời đi tiếp khách với giá ngàn đô.

Lại Thanh Hương:

"Tôi bị mất nhiều hợp đồng vì vướng phải scandal"

Thời gian gần đây khán giả thấy Lại Thanh Hương xuất hiện khá nhiều trên các sàn diễn thời trang nhưng lại ít đi diễn DJ?

Tôi vẫn làm DJ, chỉ là ít đăng ảnh trên mạng xã hội và cũng chưa vào mùa event, việc chưa nhiều nên mọi người tưởng tôi đang tạm ngừng thôi. Tôi vẫn đi làm song song hai công việc, vừa để thỏa mãn đam mê, vừa có thêm thu nhập.

Sau scandal mặc bikini đón tuyển U23 về nước ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống và công việc của chị?

Tất nhiên là ảnh hưởng rất nhiều. Ai cũng nghĩ rằng việc vướng phải scandal, được nhiều người biết thì “hot” lắm, nhiều show lắm nhưng thực tế, vì những hình ảnh đó mà tôi bị mất nhiều việc. Nhiều thương hiệu không muốn làm việc với tôi khiến tôi trải qua khoảng thời gian khá khó khăn, chật vật.

Việc bị mất khá nhiều hợp đồng thì nguồn thu nhập chính của chị trong suốt thời gian này từ đâu? Và có gặp khó khăn về kinh tế không?

Tôi vẫn có việc chứ không hoàn toàn là không có việc nhưng chỉ là không còn quá nhiều, cộng thêm tiền tôi tiết kiệm trước đó nên tôi vẫn sống ổn, trước giờ tôi cũng sống khá tiết kiệm, không tiêu tốn nhiều.

Lại Thanh Hương:

"Nói ra để lần sau người ta không nhắn cho tôi nữa vì nó rất phiền"

Mới đây, Lại Thanh Hương khiến khán giả bất ngờ với thông tin được mời đi khách giá vài ngàn đô, chị chia sẻ gì về thông tin này?

Tuy nhiều người chửi cơ thể tôi là mập này nọ nhưng sau vụ đó, tôi từng được một chị Hoa hậu nhắn tin mời đi “tiếp khách” với giá 4.200 USD/lần.

Số tiền đó thực sự không nhỏ. Gu của các anh thường là thích các cô gái có da có thịt một chút. Tôi từ chối vì tôi tuy cũng ham tiền nhưng không bao giờ muốn làm cho mẹ và người yêu buồn.

Người thân và bạn bè phản ứng như thế nào về thông tin chị  từng được mời đi khách với giá vài nghìn đô?

Những ai biết đến tôi thì đều suy nghĩ giống tôi, coi câu chuyện đó là chuyện hài. Ai cũng bảo: "Nghĩ sao kêu mày đi khách? Không sợ mày chửi hay sao hả?".

Lại Thanh Hương:

Nhưng chị có sợ nó sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người về nghề người mẫu khi mà lúc nào cũng đọc được những thông tin như: Chân dài được các đại gia săn đón với cái giá vài ngàn đô la?

Vì ai cũng nghĩ người mẫu là làm mấy nghề đồi truỵ nên tôi mới cố tình đăng lên nhằm mục đích. Thứ nhất, lần sau người ta không nhắn cho tôi nữa vì nó rất phiền.

Thứ hai, để các bạn người mẫu cùng nhận tin nhắn vậy vào phản bác để những người gửi tin nhắn đó phải e dè và để mọi nguời thấy người mẫu không phải là những người làm nghề không lành mạnh.

Cân nặng của Lại Thanh Hương ở thời điểm hiện tại như thế nào?

Xương của tôi to chứ thực ra tôi vẫn luôn giữ mức cân nặng 48 - 52kg thôi. Với một cô gái cao 1,73m thì chỉ số cân nặng ấy hoàn toàn hợp lý. Bạn không thể đánh giá ngoại hình của một cô gái chỉ qua một bộ đồ, vài tư thế không hợp lý. 

Lại Thanh Hương:

Xin cảm ơn Lại Thanh Hương về những chia sẻ!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!