Lại rộ tin đồn Lâm Phong rời khỏi TVB

19:45 12/09/2013

Mặc dù ban điều hành của TVB đã xác nhận tin Lâm Phong sẽ ký tiếp hợp đồng quản lý với mình, nhưng có vẻ như chàng tài tử này đang có những kế hoạch khác dành riêng cho bản thân mình.

Lâm Phong

Sau khi để vụt mất danh hiệu Thị Đế vào tay Lê Diệu Tường dù danh tiếng của bản thân không ngừng tăng cao, có nhiều bài báo cho rằng Lâm Phong không hề hài lòng với quyết định này của TVB và sẽ rời đi khi hợp đồng kết thúc vào đầu năm 2014. Vì tình yêu sâu đậm với Ngô Thiên Ngữ, anh chàng cũng đã gật đầu trở thành khách mời xuất hiện trong bộ phim điện ảnh chiếu rạp sắp tới của cô nàng. Có vẻ như anh chàng này đang tìm mọi cách để gần gũi hơn với người tình và một trong những biện pháp đó chính là gia nhập vào công ty quản lý của Ngô Thiên Ngữ là Pegasus Entertainment. của Hoàng Bách Minh.

Lâm Phong

Phóng viên Hong Kong đã phỏng vấn Ngô Thiên Ngữ trong một sự kiện thời trang hôm 11/09 để hỏi rõ thêm về kế hoạch cho tương lai của Lâm Phong. Ngô Thiên Ngữ từ chối không nói về tin đồn người yêu sắp ký hợp đồng với công ty của mình. Khi phóng viên nhắc đến việc bà Lạc Di Linh đã rất giận dữ vì Lâm Phong né tránh điện thoại bàn về công việc của mình, Ngô Thiên Ngữ đã cố ý trả lời đầy mập mờ.

Ngô Thiên Ngữ
Ngô Thiên Ngữ

Ngô Thiên Ngữ cũng nói thêm cô và Lâm Phong đều phân biệt rạch ròi giữa chuyện cá nhân và công việc. Cô khẳng định Lâm Phong có nhiều kinh nghiệm hơn mình nên anh không cần mình khuyên bảo. Khi phóng viên hỏi Ngô Thiên Ngữ có muốn Lâm Phong về công ty của mình không, cô nàng đã trả lời: "Chuyện đó không ảnh hưởng gì đến công việc của chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẽ không được làm việc chung với nhau vì... điều quan trọng nhất chính là cơ hội để mở rộng và phát triển. Tôi thật sự không thể nói về công việc của anh ấy được."

Lâm Phong

Trong khi Lâm Phong vẫn giữ im lặng về chuyện này thì có rất nhiều trang báo khẳng định cả TVB và Pegasus Entertainment đều đang tham gia trận chiến giành giật anh chàng về phía mình. Nhiều trang báo lại dự đoán Lâm Phong đang lên kế hoạch xây dựng công ty riêng cho mình và lấn sân về phía sau hậu trường với vai trò nhà sản xuất và quản lý.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong tại dienanh.net