Lại phát hiện quái vật hồ Loch Ness chỉ cách "nhà" 200km?

15:30 20/07/2017

Mới đây, cư dân mạng thế giới chuyền tay nhau bức ảnh chụp một sinh vật huyền bí. Nhiều người cho rằng đây là hình chụp của quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng.


Bức ảnh vừa được đăng tải về ''quái vật hồ Lochness'' được chụp ở Stirlingshire
Bức ảnh vừa được đăng tải về ''quái vật hồ Lochness'' được chụp ở Stirlingshire

Jimmy Wright, 66 tuổi, một nhân viên y tế về hưu, chính là người đã chụp được con vật kỳ lạ này trong khi đang dắt chó đi dạo trên đồi Crow tại phía tây ngôi làng Stirlingshire, Killearn. 

Sau khi bức hình được đăng tải, rất nhiều bình luận cho rằng đây chính là con quái vật hồ Loch Ness trong "truyền thuyết".

Cơ sở cho giả thuyết này dựa trên những bức ảnh chụp quái vật hồ Loch Ness năm 1934. Tại thời điểm đó, bức hình chụp ngay tại hồ Loch Ness này đã gây ra làn sóng tranh cãi lớn. 

Việc con quái vật của Jimmy khá giống với con quái vật trong bức hình năm xưa kết hợp với việc địa điểm bức hình anh chụp chỉ cách hồ Loch Ness 200km khiến nhiều người đinh ninh rằng đây chính là con quái vật trong truyền thuyết.


Bức hình quái vật Loch Ness nổi tiếng
Bức hình quái vật Loch Ness nổi tiếng

"Khi tôi tiến gần về phía con vật, tôi mới nhận ra nó to thế nào. Tôi nghĩ nó trông giống như khủng long”, Jimmy Wright chia sẻ với báo Mirror.

(Nguồn: Mirror)