Lại một nam idol nổi tiếng bị điều tra vì tấn công tình dục, netizen phẫn nộ khi biết danh tính

11:00 09/09/2018

Lại một nam idol nổi tiếng vướng vào nghi án tấn công tình dục. Công chúng Hàn Quốc đang cảm thấy vô cùng thất vọng trước tin tức này.

Sáng nay, Sở Cảnh sát Namyang thuộc tỉnh Gyeonggi đã tiết lộ một tin tức gây chấn động cả Kpop. Cụ thể, Sở đang điều tra 1 nam idol vì tội tấn công tình dục. Được biết, một người phụ nữ thuộc độ tuổi 20 đã đến sở cảnh sát này tố cáo bị nam idol này cưỡng hiếp trong lúc cả hai cùng đi nghỉ dưỡng cùng với 2 người đàn ông và 2 người phụ nữ khác. Sự việc diễn ra vào hồi đầu tháng 9 năm nay tại một ngôi nhà nghỉ ở Namyang.

Việc một nam idol vướng vào cáo buộc tấn công tình dục là điều khiến công chúng Hàn Quốc vô cùng quan tâm và phẫn nộ. Chắc chắn rằng, sau cuộc điều tra này, kể cả khi nam idol đó không bị buộc tội thì hình ảnh của anh ta cũng đã xấu đi không ít và có nguy cơ không còn đường quay lại showbiz. Không ít những cái tên từng lao đao vì scandal này như Park Yoochun, Onew, Park Shihoo là những minh chứng rõ ràng nhất.

Lại một nam idol nổi tiếng bị điều tra vì tấn công tình dục, netizen phẫn nộ khi biết danh tính


Yoochun, Onew gần như mất cả sự nghiệp khi dính vào cáo buộc quấy rối tình dục.
Yoochun, Onew gần như mất cả sự nghiệp khi dính vào cáo buộc quấy rối tình dục.

Khi cảnh sát tiết lộ danh tính của nam idol này là một trong những thành viên của B.A.P, K-netizen lại càng tức giận hơn nữa. B.A.P vốn được biết đến là nhóm nhạc tài năng nhưng vô cùng lận đận, hoạt động hơn 6 năm vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong Kpop. Không những thế, nhóm còn phải chịu sự chèn ép từ phía công ty chủ quản TS Entertainment nên công chúng Hàn luôn dành cho họ sự cảm thông hay thương cảm.


1 trong số các thành viên của B.A.P là nghi phạm trong vụ án này.
1 trong số các thành viên của B.A.P là nghi phạm trong vụ án này.

Thế nhưng, trước tình cảm của công chúng dành cho nhóm, một thành viên vẫn vướng vào cáo buộc tấn công tình dục là điều không thể chấp nhận. Hiện Knetizen đang rất nóng lòng muốn biết là thành viên nào trong B.A.P đang chịu sự điều tra của cơ quan chức năng.

Phía Cảnh sát cho biết, nghi can trong vụ việc này đã lên tiếng phủ nhận. Cũng không có thành viên nào của B.A.P đang bị giam giữ tại sở cảnh sát Namyang. "Lời khai của hai bên mâu thuẫn với nhau, chúng tôi vẫn đang điều tra thêm nên không thể cung cấp thông tin chi tiết. Hai bên hiện đang đối thoại lại với nhau", sở Cảnh sát cho biết thêm.

Fan của nhóm hiện đang khá lo lắng trước tin tức này. Hy vọng rằng, cảnh sát sẽ điều tra thật cẩn thận để nhanh chóng tìm ra chân tướng của sự việc.

Theo K Crush - News & Gossip

Ảnh: Tổng hợp