United Airlines lại tiếp tục "dính phốt" sau khi bò cạp cắn hành khách

14/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Không thể nào xui hơn nữa cho Untied Airlines khi một con bò cạp rớt thẳng xuống đầu hành khách trên chuyến bay vào hôm Chủ nhật vừa rồi.

Sau vụ hành hung và lôi kéo khách ra khỏi máy bay, United Airlines lại tiếp tục lãnh thêm quả đắng khi một con bọ cạp tấn công hành khách trên một chuyến bay hôm Chủ nhật vừa rồi.

Dẫn theo nguồn tin của CBC, Ông Richard Bell đang trên chuyến bay từ Houston tới Calgary vào Chủ nhật khi mà một con bọ cạp đã rơi xuống từ khoang để đồ phía trên đầu của ông. Người đàn ông đến từ Calgary này nói ông ta đang chờ đợi một khoản bồi thường từ United Airlines sau khi bị một con bọ cạp rơi xuống đầu và cắn ông trong lúc ông đang thưởng thức bữa trưa của mình trong khoang Thương nhân.


Richard Bell và vợ của ông, Linda, đang ăn trưa tại khoang Thương nhân khi con bọ cạp rơi xuống đầu ông.
Richard Bell và vợ của ông, Linda, đang ăn trưa tại khoang Thương nhân khi con bọ cạp rơi xuống đầu ông.

"Trong khi tôi đang ăn, có một cái gì đó rơi xuống tóc tôi từ trên cao. Tôi phủi nó xuống và bàng hoàng nhận ra nó là một con bò cạp, tôi đã cầm lấy đuôi nó vì thế nó không thể cắn tôi khi ấy". Tuy nhiên ngay khi nhìn thấy con vật, các hành khách quanh ông đã la lên rằng nó có thể rất độc và nguy hiểm thì ông Bell liền bỏ nó xuống.

"Vì vậy, tôi đã bỏ nó trên đĩa của tôi và sau đó tôi cầm nó lên một lần nữa để đem đi vứt, và đó cũng là lúc nó cắn trúng tôi". Bell hất con bọ cạp ra sàn nhà và một tiếp viên hàng không liền bắt nó lại bằng một tiếc cốc."Chúng tôi ra khỏi chỗ ngồi của mình và giẫm lên đó, sau đó những người tiếp viên đã ném nó vào phòng vệ sinh," ông nói.


Con bọ cạp đã rơi xuống đầu ông Bell từ khoang chứa đồ.
Con bọ cạp đã rơi xuống đầu ông Bell từ khoang chứa đồ.

Nhân viên hãng hàng không đã nhanh chóng thực hiện các cuộc gọi để cố gắng xác định tính độc của con bọ cạp, Bell nói. Một y tá ở có mặt trên máy bay lúc này đã đưa cho ông một số thuốc giảm đau để phòng ngừa. "Khi chúng tôi hạ cánh, xe cứu thương đã có mặt ở đó," Richard Bell và vợ nói. Các nhân viên sân bay đã ngay lập tức xử lý xác con bọ cạp, ông Bell đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra ngay sau đó.

Chờ đợi một khoản bồi thường

Ông Bell nói ông đang chờ United Airlines cung cấp cho ông một số tiền bồi thường cho vụ việc này. Nhưng hiện tại ông vẫn chưa nghe thấy gì từ hãng hàng không và điều đó có thể là do ông đã chuyển chỗ ngồi với một người đàn ông khác để ngồi bên cạnh vợ mình. "Tôi nghĩ là họ đã không liên lạc được với tôi bởi vì họ đã liên hệ với anh ta, và có lẽ anh ta không biết họ đang nói cái gì đâu bởi vì anh ta đã ngủ suốt toàn bộ chuyến bay mà", ông nói.

Vì không có có thiệt hại nào về sức khỏe nên có thể sẽ không có vụ kiện nào được thực hiện. Ông nói rằng ông nghi ngờ con bọ cạp đã được giấu trong một cây đàn guitar của một du khách nào đó vừa trở về từ Guatemala hay Honduras.

(Nguồn ảnh: Internet)