Sungjae (BTOB) hẹn hò với idol đàn em T-ARA, gà nhà CUBE thực sự yêu đương cả rồi?

13/08/2018, 14:55 GMT+07:00

Năm nay có nên gọi là năm hạn của CUBE khi gà nhà liên tục bị khui tin hẹn hò như thế này?

Sau một loạt tin hẹn hò của 3 thành viên PENTAGON, đặc biệt là E'Dawn với đàn chị HyunA đang bị phản đối quyết liệt, một idol nữa của CUBE bị khui tin hẹn hò. Lần này là Sungjae - một trong những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc tài năng BTOB.


Sungjae là cái tên idol tiếp theo nhà CUBE dính tin hẹn hò.
Sungjae là cái tên idol tiếp theo nhà CUBE dính tin hẹn hò.

Theo báo chí, Sungjae hiện đang hẹn hò cùng Jooeun, thành viên mới được bổ sung vào đội hình DIA gần đây. Một nguồn tin tiết lộ, cả hai gặp gỡ thông qua sự giới thiệu của người quen và bắt đầu tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ yêu đương vào khoảng tháng 1 năm nay. 


Jooeun - thành viên mới của DIA.
Jooeun - thành viên mới của DIA.

Trái ngược với độ nổi tiếng của Sungjae, Jooeun nói riêng và DIA nói chung đang chật vật tìm chỗ đứng trong làng nhạc Kpop. Có thông tin, nếu album mới nhất không thành công, có khả năng DIA sẽ không được công ty chủ quan MBK cho phát hành album nữa.

Hiện cả 2 công ty vẫn chưa đưa ra lời phản hồi về tin tức hẹn hò này. Nếu đây là thật thì năm nay quả là năm hẹn hò của các idol nhà CUBE. Hiện tại, BTOB đang đối mặt với việc tạm ngưng hoạt động theo tư cách cả nhóm khi có tới 2 thành viên chuẩn bị nhập ngũ. Riêng Sungjae hiện vẫn đang làm rất tốt ở cả 2 mảng âm nhạc và phim ảnh. 


Công ty của Jooeun vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin tức này.
Công ty của Jooeun vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin tức này.

Rút kinh nghiệm từ sau khi scandal của E'Dawn - HyunA hiện vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, CUBE đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn. Công ty cho biết cả hai thậm chí còn không thân thiết gì với nhau, tin hẹn hò chỉ là tin vịt không hơn không kém. Đây chắc hẳn là một năm làm việc vất vả của các nhân viên CUBE khi tin hẹn hò cứ dồn dập như thế này.

Ảnh: Tổng hợp