Lady Gaga sẽ kết hôn vào mùa hè này

13/03/2013, 01:00 GMT+07:00

Theo nguồn tin thân cận vừa tiết lộ, nữ ca sĩ "quái dị" Lady Gaga và bạn trai Taylor Kinney có khả năng sẽ kết hôn vào mùa hè này.

Lady Gaga

Vào tháng 2 vừa qua hàng loạt những show diễn trong tour lưu diễn Born this way ball đều phải bị tạm dừng do tình trạng viêm khớp của của Lady Gaga. Sau ca phẫu thuật, tình trang sức khỏe hiện tại của "cô nàng quái chiêu" đã dần bình phục. 

Gần đây, có nhiều thông tin đồn đoán Lady Gaga sẽ kết hôn với bạn trai, ngôi sao của Chicago Fire  Zero Dark Thirty, nam diễn viên Taylor Kinney vào mùa hè này. Nguồn gốc của tin đồn này được bắt nguồn từ một người bạn tốt của  Lady GagaLady Starlight.

Lady Gaga

Tờ Daily Star đưa tin, Starlight đã "nhá tin" về một đám cưới trong tương lai của cặp đôi, "Từ tất cả những gì tôi đã nghe, tôi không nghĩ rằng mình đang tiết lộ một bí mật, bằng cách nói rằng họ đã sẵn sàng để có được một hôn lễ trong năm nay."

Không dừng lại ở đó, Starlight còn nói thêm về khoảng thời gian sẽ diễn ra hôn lễ. "Mùa hè có lẽ là một khoảng thời gian thích hợp khi lịch quay, tour lưu diễn và những dự án phong thu của cô ấy (Lady Gaga) hoàn tất. Vì vậy, rất mong đợi một thông báo trong thời gian sớm nhất."

Lady Gaga

Lady Gagagặp Taylor Kinney lần đầu tiên vào tháng 7/2011, sau khi anh tham gia vai trò diễn viên minh họa cho MV You and I của Lady. Lúc này, Taylor Kinney đang có bạn gái và hai người đã đính ước, nhưng chỉ 7 tháng sau khi gặp Lady, cả hai đã bị paparazzi bắt gặp cặp kè bên nhau trong 3 ngày liên tục. Không lâu sau đó, cặp đôi này chính thức công khai mối quan hệ trước báo giới. 

Trải qua gần 3 năm gắn bó, Lady Gaga Taylor Kinney có lẽ đang thực sự tính đến một đám cưới nghiêm túc. 


Ca khúc You And I của Lady Gaga Kinney