Lady Gaga quái dị hết cỡ xứng tầm "Quái vật chúa"

10:50 25/10/2013

Liệu Lady Gaga có nhìn thấy mọi thứ với bộ quần áo này?

Lady Gaga

Lady Gaga được mệnh danh là "Quái vật chúa" và để xứng với cái tên này, phong cách của Lady Gaga hiếm khi bình thường. Khi thì diện váy gắn máy tạo bong bóng xà phòng, khi thì trùm lên mình chiếc váy thịt tại lễ trao giải danh tiếng. Có lúc, công chúng lại thấy cô với chiếc lồng trên đầu hay trùm miếng vải trắng vẽ hoạ tiết lên đầu.

Mới đây, Lady Gaga đã nâng phong cách thời trang và tầm quái dị của mình lên một tầm cao mới. Khi xuất hiện trên đường phố Berlin để đến buổi ra mắt album mới, Lady Gaga đã khiến mọi người "mắt tròn mắt dẹt". Xuất hiện với trang phục trong bộ sưu tập Charlie Le Mindu Fall 2013 Haute Coiffure, Lady Gaga trông như người ngoài hành tinh với chiếc mũ như hình đầu của con gà khi nó có cả mắt và mỏ.

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga

Phối hợp cùng chiếc mũ độc đáo này, Lady Gaga chọn cho mình bộ đầm vàng và áo khoác lông thú. Tuy mặt bị che kín nhưng Gaga vẫn nhiệt tình ký tặng người hâm mộ và liên tục vẫy tay chào họ.

Lady Gaga

Lady Gaga

Nhưng ngay sau đó, tại buổi họp báo, Gaga đã xuất hiện với phong cách hoàn toàn khác nhưng cũng không kém phần "độc - lạ". Giới báo chí như chóng mặt với sự thay đổi về phong cách liên tục của cô nàng. Lần này, không còn chiếc mũ đầu gà nữa, Lady Gaga đã xuất hiện thật sexy với tông đen. Điểm nhấn đặc biệt của Lady Gaga là bộ râu giả được cô đính lên mặt.

Bạn có nhìn ra Lady Gaga trong những bức ảnh này?

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga