Lady Gaga "nổi đóa" vì bị so sánh với Katy Perry

16/03/2014, 10:48 GMT+07:00

"Quái vật chúa" cho rằng âm nhạc của cô và Katy Perry hoàn toàn khác nhau.

"Quái vật chúa" cho rằng âm nhạc của cô và Katy Perry hoàn toàn khác nhau.

Mới đây, Lady Gaga đã có buổi trả lời phỏng vấn tại khách sạn Hilton và chia sẻ rằng mình hoàn toàn bức xúc với việc bị so sánh với người bạn Katy Perry.

Lady Gaga phát biểu: "Tôi không hiểu tại sao mọi người lại so sánh những gì tôi đã làm với Katy Perry. Âm nhạc của chúng tôi hoàn toàn khác nhau. Tôi không thể khác hơn được nữa, thật đấy. Tôi không thể hiện nhạc pop theo cách thông thường. Tôi vượt ra khỏi quan niệm xưa cũ và đưa nhạc pop thoát khỏi những khuôn khổ mà người ta đã đặt ra".

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn với Entertainment Tonight, Lady Gaga cũng đã tiết lộ lí do cô từng phá sản sau khi cho ra mắt bản hit Poker Face. Gaga cho biết: "Tôi có 3 triệu USD và dồn hết cho tour diễn". Được biết, động lực khiến Lady Gaga có quyết định mạo hiểm này là vì cô chỉ muốn gây ấn tượng với Arthur Fogel, giám đốc điều hành của Live Nation, người đã từng quản lý tour diễn của Madonna, U2 The Police. Và quyết định này đã mang đến thành công cho cô.

Trước đó, khi Gaga đang trình diễn ca khúc Swine tại Liên hoan SXSW, một cô vũ công đã thản nhiên móc họng và nôn lên người Gaga. Không né tránh, hoảng hốt hay khó chịu, Gaga bình tĩnh đứng yên đó và đưa người ra để hứng những thứ mà cô gái trẻ kia đã nôn ra.