Lady Gaga "mém vồ ếch" vì đôi giày quá khổ

12:00 18/09/2014

Trong đôi giày Mary-Jane có chiều cao hơn 22 cm, Gaga đã khá vất vả để có thể di chuyển.

Ngoài những bộ trang phục có thiết kế độc đáo, Lady Gaga còn có niềm đam mê bất tận với những đôi giày cao gót. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện hay đi trên đường phố, những đôi giày này luôn là lựa chọn hàng đầu của Gaga. Bộ sưu tập những đôi giày cao gót có thiết kế độc và lạ của Gaga đã từng trở thành đề tài được rất nhiều người yêu thời trang quan tâm.

Những đôi giày của Gaga có chiều cao rất ấn tượng như đôi Armadillo cao 30 cm hay thậm chí có đôi cao đến 60 cm. Cũng vì chính những đôi giày cao gót này mà Gaga đã không ít lần gặp sự cố khá "bẽ mặt" trước công chúng. Như lần chụp ảnh cho tạp chí Vanity Fair, Lady Gaga đã ngã sóng xoài trước sự chứng kiến của rất đông người và cô thậm chí đã không thể tự mình đứng dậy.

Tuy đã nhiều lần gặp sự cố nhưng dường như giày cao gót vẫn còn là niềm đam mê của Gaga. Thứ ba vừa qua, Lady Gaga đã có khoảnh khắc đáng nhớ khi xuất hiện bên ngoài khách sạn Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong đôi giày Mary-Jane có chiều cao hơn 22 cm, Gaga đã khá vất vả để có thể di chuyển và thậm chí, cô đã xém "vồ ếch" nếu không có sự giúp đỡ của người đàn ông bên cạnh.


	
	Phải nhờ đến sự trợ giúp của hai người đàn ông bên cạnh, Gaga mới có thể di chuyển vững vàng.
Phải nhờ đến sự trợ giúp của hai người đàn ông bên cạnh, Gaga mới có thể di chuyển vững vàng.


Sau đó, cô đã xuất hiện tại sân bay Athens khá ấn tượng với sự hỗ trợ của các vũ công.