Lady Gaga lại "quái" với mũ "độc"

11:14 31/10/2013

Ngoài ra, Katy Perry "lỡ" lộ nội y vì nhảy quá sung.

Lady Gaga lại "quái" với mũ "độc"

Lady Gaga

Đang giai đoạn quảng bá album ARTPOP, vì vậy có lẽ để thu hụt mọi sự chú ý về mình và album, Lady Gaga chọn cách ăn mặc thật lạ, thật "quái" và cũng phải thật độc. Liên tiếp trong mấy ngày gần đây, Lady Gaga khiến công chúng phải "mắt tròn mắt dẹt" khi diện những bộ trang phục mang đậm phong cách "chỉ có thể là Lady Gaga".

Khi thì cô bước ra đường với chiếc mũ như đầu gà, khi thì chỉ quấn trên mình một tấm vải xuyên thấu, khi thì xuất hiện trên phố với bộ đầm tua rua, lúc lại khoe chiếc mũ lông dài cả mét và mới đây, Lady Gaga đã tự tin bước xuống đường phố Luân Đôn trong cả cây đen. Điểm nhấn đặc biệt là chiếc nón đen khiến nhiều người liên tưởng ngay đến chiếc nón của sát thủ trong những bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông.

Những hình ảnh mới của Lady Gaga:

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga

Katy Perry "lỡ" lộ nội y vì nhảy quá sung.

Katy Perry

Ngày 29/10 vừa qua, trong chương trình Australian Breakfast Show để quảng bá cho album Prism mới ra mắt của mình, Katy Perry đã biểu diễn cực sung với khán giả tại đây. Trong chiếc áo crop top và chân váy hoạ tiết lạ mắt, Katy Perry có cơ hội khoe vòng eo thon gọn với những vũ đạo nóng bỏng.

Tuy nhiên, cũng chính những vũ đạo này đã "hại" cô. Khi Katy say sưa biểu diễn, váy của cô đã bị bay lên và lô tình để lộ nội y. Mặc kệ sự cố, Katy vẫn biểu diễn thật sung trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Katy Perry

Katy Perry

Katy Perry

Katy Perry