Lady Gaga không hối hận về những màn trình diễn "quái dị"

11:16 22/03/2014

Lady Gaga đã lên tiếng sau màn trình diễn gây tranh cãi tại SXSW.

Xem thêm:

Lady Gaga thản nhiên để vũ công nôn lên người
Lady Gaga "nổi đóa" vì bị so sánh với Katy Perry
[Mlog Sao] Miley Cyrus và Vanessa Hudgens đồng loạt "biến hình"

Tối ngày 13/3 vừa qua, trong khuôn khổ liên hoan nhạc và phim SXSW tại Texas, Lady Gaga đã tiếp tục khẳng định đẳng cấp "quái" và "độc" của mình.

Khi Gaga đang trình diễn ca khúc Swine, một cô vũ công đã thản nhiên móc họng và nôn lên người Gaga. Không né tránh, hoảng hốt hay khó chịu, Gaga bình tĩnh đứng yên đó và đưa người ra để hứng những thứ mà cô gái trẻ kia đã nôn ra. Sau màn trình diễn "có một không hai" này, Lady Gaga đã nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Ngay cả Demi Lovato cũng rất "dị ứng" với tiết mục này. Cô đã "đá xoáy" Lady Gaga trên trang cá nhân: "Kinh khủng. Tiết mục đó chẳng có gì là hấp dẫn hay nghệ thuật cả. Bạn có dám để cho người ta nôn lên người mình không? Nghiện ngập những trò như thế thì cũng là nghiện ngập thôi".


	
	Demi Lovato cũng đã "ném đá" Lady Gaga về phần trình diễn này.
Demi Lovato cũng đã "ném đá" Lady Gaga về phần trình diễn này.

Mới đây, khi có buổi phỏng vấn trên chương trình Today vào ngày 21/3, Lady Gaga đã lên tiếng về tiết mục trên sau nhiều ngày giữ im lặng: "Chúng tôi hoàn toàn không bất ngờ với những lời chỉ trích. Millie và tôi biết rằng không phải ai cũng yêu tiết mục đó nhưng chúng tôi thực sự tin vào sự trình diễn một cách nghệ thuật và thể hiện cá tính mạnh mẽ của chúng tôi. Tôi ủng hộ cô ấy và những gì cô ấy làm".


	
	Lady Gaga chọn trang phục đen và mái tóc giả cực dài để xuất hiện trong chương trình Today.
Lady Gaga chọn trang phục đen và mái tóc giả cực dài để xuất hiện trong chương trình Today.

Cô cho biết thêm: "Album ARTPOP mới của tôi nhằm mang nghệ thuật và âm nhạc với tinh thần là sự nổi dậy của sự sáng tạo. Và với tôi cũng như Millie, tiết mục đó là nghệ thuật theo cách thuần khiết nhất. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng không phải ai cũng có thể chấp nhận được nó. Chúng tôi có muốn gây tranh cãi hay không ư? Tôi cho rằng nó không quan trọng. Chúng tôi không gây sự chú ý theo cách thông thường mà là truyền tinh thần giải trí cho đám đông và tạo ra điều gì đó đáng nhớ".

Gaga tiếp tục: "Chúng tôi nhận thức rõ những gì mình thực hiện trong một chương trình lớn như vậy. Và tôi thực sự cảm nhận rằng đó là một phần của tôi. Tôi luôn muốn cống hiến cho âm nhạc, cho fan và đó là con người của tôi".