Góc gây lú: Phi Nhung bất ngờ có "chị em sinh đôi" là Lady Gaga

09/03/2021, 17:30 GMT+07:00

Sau album Chromatica hay trước đó là cú hit điện ảnh với A Star Is Born, Lady Gaga rất được khán giả yêu thích cô mong ngóng cho dự án "bùng nổ" tiếp theo. Và không để mọi người phải chờ đợi quá lâu, "Mother Monster" đã quyết định quay trở lại phim trường cùng House Of Gucci - bộ phim nói về bi kịch gia đình của hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới.

 
Một trong những tạo hình của Lady Gaga trong phim mới
Một trong những tạo hình của Lady Gaga trong phim mới

Tác phẩm được đánh giá rất cao khi có sự tham gia của toàn sao hạng A như Adam Driver, Jared Leto, Al Pacino, Jack Huston và Reeve Carney, do Ridley Scott làm đạo diễn. Trong đó, Lady Gaga sẽ vào vai Patrizia Reggiani - vợ cũ của Maurizio Gucci, người đã bị xét xử và bị kết tội dàn dựng vụ ám sát chồng trên bậc thềm văn phòng của anh ta vào năm 1995. Cô ấy đã ngồi tù 18 năm trước khi được thả tự do vào năm 2016.

 
Dàn cast "máu mặt" của dự án nói về lịch sử nhà mốt Gucci
Dàn cast "máu mặt" của dự án nói về lịch sử nhà mốt Gucci

Bộ phim vừa được bấm máy hồi 4/3/2021 vừa qua sau thời gian dài chuẩn bị tiền kỳ. Lady Gaga mỗi ngày vẫn đang gây chú ý trên khắp các mặt báo quốc tế với tin tức nhỏ giọt từ dự án và các tạo hình của cô. Đặc biệt, với hình ảnh mới nhất gần đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã "gây lú" cho riêng khán giả tại Việt Nam khi trông chẳng khác gì chị em sinh đôi với nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung.

 
Có ai nhận ra bên nào là Lady Gaga, bên nào là Phi Nhung không?
Có ai nhận ra bên nào là Lady Gaga, bên nào là Phi Nhung không?

Phi Nhung vốn là con lai, nữ ca sĩ gây chú ý từ những ngày đầu mới vào nghề bởi vẻ đẹp khác lạ và giọng hát đặc trưng của mình. So sánh hình ảnh mới nhất của giọng ca Born This Way với Phi Nhung thuở mới vào nghề, độ giống nhau có thể xếp vào mức 8, 9 phần trên 10. 


Gương mặt tây của ca sĩ Phi Nhung có sự tương đồng lớn với Lady Gaga

 
Chụp xa hay chụp gần trông cũng giống như chị em
Chụp xa hay chụp gần trông cũng giống như chị em

Sau khi giành Oscar cho bài hát Shallow cũng như được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải này hồi 2019, với House Of Gucci sắp ra mắt, chúng ta có thể đặc biệt kỳ vọng về một bộ phim cũng sẽ đem về tiếng vang còn lớn hơn cho Lady Gaga.

Ảnh: Facebook Little Monster Vietnam