Lady Gaga đau lòng trước sự ra đi của "Zombie Boy" - Chàng trai hình xăm trong MV "Born This Way"

03/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Sự ra đi của "Zombie Boy" là mất mát lớn cho nền người mẫu "độc" và "lạ" hiện nay của thế giới và cả cộng đồng đam mê nghệ thuật xăm mình.

Khi biết tin "Zombie Boy" đã tự sát vào ngày 02/08/2018, nữ ca sĩ Lady Gaga đã không giấu được niềm xúc động trước hung tin.

Rick Genest hay còn gọi là "Zombie Boy" từng nổi tiếng khi góp mặt trong MV "Born This Way" của Lady Gaga.


Hình ảnh ma mị trong album của Lady Gaga
Hình ảnh ma mị trong album của Lady Gaga

Nữ ca sĩ thể hiện niềm thương tiếc cho số phận của chàng người mẫu trẻ trên Twitter của cô:

“Sự ra đi của người bạn Rick Genest (Zombie Boy) làm tôi suy sụp vô cùng. Chúng ta phải nỗ lực hơn nữa để làm để thay đổi văn hóa, xóa bỏ sự kỳ thị trong xã hội và ưu tiên cho những vấn đề về sức khỏe tâm lý. Nếu bạn đang rơi vào trạng thái đau khổ, hãy gọi ngay cho bạn bè hoặc gia đình. Chúng ta phải cứu lẫn nhau”.


Đoạn chia sẻ xúc động của nữ ca sĩ dành cho người bạn quá cố
Đoạn chia sẻ xúc động của nữ ca sĩ dành cho người bạn quá cố

Trải qua cơn đau thập tử nhất sinh sau khi phẫu thuật thành công cắt bỏ khối u não, Rick Genest quyết tâm sẽ làm một điều gì đó đặc biệt. Từ một người đàn ông bình thường, anh dần dần thực hiện quyết tâm của mình để trở thành "bất bình thường" với 100% hình xăm phủ khắp cơ thể và từ đó mọi người gọi anh là: “Zombie Boy”


Zombie Boy là hình mẫu thời trang mới của làng giải trí
Zombie Boy là hình mẫu thời trang mới của làng giải trí

Zombie Boy được kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người có nhiều hình xăm côn trùng nhất với tổng cộng là 176 con, đồng thời anh cũng giữ kỷ lục có nhiều hình xăm về xương nhất với con số 139 cái.


Các hình xăm phủ kín cơ thể của anh
Các hình xăm phủ kín cơ thể của anh

Anh đã nổi tiếng trong năm 2010 khi một trang Facebook fan hâm mộ dành cho những hình xăm của anh được tạo ra. Trong vòng 18 tháng, nó thu hút 1,5 triệu người theo dõi và thu hút cả sự chú ý của đạo diễn thời trang Lady Gaga - Nicola Formichetti.


Những bức ảnh của anh đầy sự lôi cuốn kỳ lạ
Những bức ảnh của anh đầy sự lôi cuốn kỳ lạ

Vào tháng 2 năm 2011, anh đã xuất hiện trong video “Born This Way” của Gaga. Genest đã trở thành người mẫu cho nhà thiết kế Thierry Mugler, xuất hiện trong GQ UK cũng như Vogue Hommes Japan. Vào năm 2012, Jay Z đã sử dụng Zombie Boy làm gương mặt của nhãn hiệu thời trang âm nhạc “Rockawear” khi nó được tung ra ở châu Âu. Trước khi qua đời, anh còn đang thực hiện một album âm nhạc với tay guitar Mike Riggs.


Khó có ai có thể "đạo nhái" hình ảnh của chàng người mẫu trẻ
Khó có ai có thể "đạo nhái" hình ảnh của chàng người mẫu trẻ

Cuộc đời Rick là một chuỗi khó khăn, bị gia đình, xã hội xa lánh, kỳ thị. Đến khi có chút thành tựu về mình, Rick vẫn sống cuộc sống mà anh theo đuổi: một căn phòng cạnh đường ray, không nhà, không xe và rong ruổi khắp thế gian. Và giờ đây, anh đã có được sự tự do tuyệt đối, một cuộc sống khác nơi thiên đường.