Lady Gaga chơi trội với bộ ảnh mới: "Full HD" 100% không che

29/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Lady Gaga đã đăng tải 3 tấm ảnh mới nhất trên Instagram và thật bất ngờ là cả 2 trong 3 tấm đều có cùng một nội dung: nude hoàn toàn không giấu diếm. 

Trong bức ảnh đầu tiên cô chia sẻ, ngôi sao nhạc pop đang cúi người xuống và trên người cô lúc này không có gì bao phủ lên cơ thể. Mặc dù nữ ca sĩ đã cố gắng làm hiệu ứng che đi những điểm nhạy cảm, nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhìn thấy được bộ ngực “lấp ló” đằng sau của giọng ca Million Reasons.


Bức ảnh đầu tiên của Lady Gaga.
Bức ảnh đầu tiên của Lady Gaga.

Những hình ảnh này được chụp bởi Eli Russell Linnetz. Người luôn lột tả được hết những thế mạnh về nhan sắc trên cơ thể của Lady Gaga. Lần này, cô chỉ việc tạo khối đen xung quanh đôi mắt của mình, tóc của Gaga trong ảnh cũng được làm cho tự nhiên nhất, làn da trắng càng làm nổi bật những hình xăm nghệ thuật táo báo, làm lưu luyến ánh nhìn. 


Bức ảnh "kín đáo nhất" của Lady Gaga trong 3 tấm ảnh mới vừa đăng.
Bức ảnh "kín đáo nhất" của Lady Gaga trong 3 tấm ảnh mới vừa đăng.

Trong bức ảnh thứ ba, nữ ca sĩ mặc một chiếc quần tất nhưng vẫn khỏa thân, bên cạnh cô là một người đàn ông đang ngồi trên một chiếc ghế dài. Đây không phải là lần đầu tiên Gaga quay với nhiếp ảnh gia Eli. Eli đã từng chụp một bộ ảnh trước đó trên Instagram của Gaga. Điều Gaga luôn theo đuổi là sự phá cách, độc đáo nhưng phải quyến rũ, thu hút và Eli là người thỏa mãn những tiêu chí đó của cô. 


Bức ảnh cuối cùng trong bộ sưu tập.
Bức ảnh cuối cùng trong bộ sưu tập.

Rất có thể hình ảnh táo bạo này được chụp để quảng cáo cho một chương trình gồm 27 show tại khu nghỉ mát Park MGM của thành phố Las Vegas. Các buổi biểu diễn sẽ khởi động vào ngày 28/12 và kéo dài đến mùa thu năm 2019, có tên gọi là: LADY GAGA EMINEM và LADY GAGA JAZZ & PIANO.