Lady Gaga đã bí mật kết hôn?

01/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Sophia Bush - nữ diễn viên người Mỹ - đã tiết lộ rằng Gaga và Kinney đã bí mật kết hôn.

Sophia Bush - nữ diễn viên người Mỹ - đã tiết lộ rằng Gaga và Kinney đã bí mật kết hôn. 

Lady GagaTaylor Kinney bắt đầu hẹn hò vào tháng 9/2011 sau khi cả hai cùng tham gia vào MV You and I. Như những đôi đang yêu khác, Gaga Taylor cũng đã có vài lần chia tay và tái hợp. Thế nhưng trải qua sóng gió, GagaTaylor cũng đã về bên nhau và hạnh phúc suốt quãng thời gian qua.

Sau 3 năm hẹn hò, có lẽ giờ đây Gaga và bạn trai đã tính đến "chuyện trăm năm" khi thời gian vừa qua, Gaga liên tục chia sẻ hình ảnh mình mặc áo cưới và thậm chí, cô còn bị phát hiện tại cửa hàng bán sản phẩm phục vụ cho lễ cưới tại Toronto vào tháng 7/2014.

Vào cuối tháng 8/2014, một người bạn của Lady Gaga đã tiết lộ rằng vào năm 2015, hôn lễ của cô và Taylor Kinney sẽ được tổ chức. Tuy nhiên mới đây, Sophia Bush - nữ diễn viên người Mỹ - đã tiết lộ rằng GagaKinney đã bí mật kết hôn

Trong bức ảnh được Sophia đăng tải trên trang cá nhân, cô đã hé lộ rằng chiếc nhẫn trên tay của Kinney chính là chiếc nhẫn cưới. Sophia viết: "Chiếc nhẫn đặc biệt của anh ấy, không phải cho bộ phim. Mọi người bình tĩnh, Lindsay và Severide không có kết hôn" - LindsaySeveride là tên hai nhân vật trong phim Chicago Fire.


	
	Bức ảnh do Sophia Bush đăng tải trên trang cá nhân.
Bức ảnh do Sophia Bush đăng tải trên trang cá nhân.

Lady GagaTaylor Kinney vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tiết lộ của Sophia. Hiện tại, Gaga đang có mặt tại Stockholm, Thụy Điển để mang tour diễn ArtRave: The ArtPOP Ball Tour đến với người hâm mộ tại nơi này.