Lady Gaga chiếm hết spotlight VMAs bằng những "bộ cánh" mùa Covid

31/08/2020, 10:35 GMT+07:00

Lễ trao giải VMAs 2020 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng US-UK, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ trao giải năm nay có nhiều thay đổi về hình thức khán giả tham dự.

Tuy nhiên sự hoành tráng của lễ trao giải quy mô toàn cầu vẫn còn đó, với sự xuất hiện của Lady Gaga trong năm nay, VMAs như bị nữ ca sĩ chiếm hết spotlight.

 
Lady Gaga và màn trở lại cực đặc biệt (Ảnh: Twitter).
Lady Gaga và màn trở lại cực đặc biệt (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Những lần hợp tác gây nức lòng người hâm mộ của sao K-pop và US-UK

Lady Gaga và những bộ cánh độc đáo

Mới đây, Lady Gaga đã xuất hiện tại lễ trao giải VMAs 2020 với một sự nổi bật không thể tưởng tượng. Nữ ca sĩ đã diện rất nhiều bộ cánh và khán giả có thể khẳng định rằng "nếu không quái dị không phải là Lady Gaga".

 
Nữ ca sĩ đầu tư những bộ cánh khủng (Ảnh: Twitter).
Nữ ca sĩ đầu tư những bộ cánh khủng (Ảnh: Twitter).

Ngay trong mùa dịch nhưng phải đi dự lễ trao giải, tất cả những bộ trang phục của nữ ca sĩ đều thiết kế theo kiểu những chiếc khẩu trang hầm hố để che kín mặt, vừa thể hiện được phong cách nhưng cũng bảo đảm được sức khoẻ của bản thân.

Từ thảm đỏ đến sân khấu, Lady Gaga đều mang đến những hình ảnh "lồng lộn" nhất cho người hâm mộ. Giọng ca Telephone lên thảm đỏ với một chiếc nón như những nhà du hành vũ trụ và bộ váy màu bạc thu hút sự chú ý.

 
Màn nhận giải không thể cồng kềnh hơn của Lady Gaga (Ảnh: Twitter).
Màn nhận giải không thể cồng kềnh hơn của Lady Gaga (Ảnh: Twitter).

Chưa dừng lại ở đó, mỗi lần lên nhận giải là Lady Gaga lại thay đổi một bộ trang phục cực độc lạ và bộ nào cũng sẽ có một chiếc khẩu trang đặc biệt đi kèm.

 
Thiết kế càn quét sân khấu (Ảnh: Twitter).
Thiết kế càn quét sân khấu (Ảnh: Twitter).

>>>Bài viết liên quan: Lady Gaga thừa nhận "khao khát hợp tác" với BLACKPINK

Sân khấu hoành tráng và những giải thưởng của Lady Gaga

Ấn tượng nhất vẫn là màn trình diễn trên sân khấu của nữ ca sĩ cùng với Ariana trong ca khúc Rain on me. Dù diện bikini nhưng Lady Gaga vẫn phải đeo khẩu trang. Nhưng thiết kế lần này có phần đặc biệt hơn vì chiếc khẩu trang đèn led có thể phát sáng và đánh đèn phù hợp với màn trình diễn.

 
Màn trình diễn cùng Ariana (Ảnh: Twitter).
Màn trình diễn cùng Ariana (Ảnh: Twitter).

Nữ ca sĩ đã trình diễn nhiều bài hát trong album mới, vừa thể hiện vũ đạo với Ariana và cũng thể hiện tài năng với chiếc piano và giọng hát live cực khỏe.

Với lần trở lại cùng album Chromatica, Lady Gaga đã lập được một kỷ lục khủng trong năm nay, dường như nữ ca sĩ đã rinh hết giải của VMAs năm nay từ Best Collaboration, Song of the year (bài hát của năm) - Rain on me, Artist of the year (nghệ sĩ của năm)Tricon Award - giải thưởng cho những cống hiến và ảnh hưởng đến 3 nền âm nhạc - điện ảnh - thời trang thế giới.

>>>Bài viết liên quan: BLACKPINK và sự kết hợp hoàn hảo với Lady Gaga, Dua Lipa, Selena Gomez

Ảnh: Tổng Hợp

Lady Gaga và lần xuất hiện với trang phục "quái dị" 

Nếu như so với thời điểm Lady Gaga mới ra mắt thì hiện tại Lady Gaga đã bớt "quái" hơn rất nhiều.

Còn nhớ thời điểm khi cô nàng bắt đầu đình đám, cô nàng đã càn quét thảm đỏ bằng những bộ trang phục che kín mặt hay lấp lánh kim sa... mà cho đến nay nhiều người vẫn còn nhớ mãi. Chẳng những mặc trên người Lady Gaga còn trang trí lên cả tóc và giày. 

Bộ váy đỏ cộng thêm việc dùng vải quấn kín mặt và cái vương miện không lời nào diễn tả xuất hiện tại MTV VMA năm 2009, khiến Lady Gaga gây sự chú ý mạnh mẽ. Xem thêm những bộ cánh quái dị của Lady Gaga tại đây.