Lady Gaga "bắt tay" Christina Aguilera tung "hàng nóng"

31/12/2013, 11:31 GMT+07:00

Bên cạnh đó, album Midnight Memories của One Direction đã chiến thắng giòn giã trong năm 2013.

Lady Gaga "bắt tay" Christina Aguilera tung "hàng nóng"

Lady Gaga cùng Christina Aguilera đã từng khiến fan "điên đảo" khi cùng trình diễn ca khúc Do What U Want vào đêm chung kết của chương trình The Voice mùa thứ 5. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan về sự kết hợp của cả hai, GagaChristina quyết định sẽ phát hành phiên bản chính thức của ca khúc Do What U Want vào ngày 1/1/2014.

Lady Gaga, Christina Aguilera

Chia sẻ về lần hợp tác này, Gaga đã tweet: "Cảm ơn vì đã trình diễn cùng tôi. Trái tim của bạn cũng đẹp như giọng hát của bạn vậy. Tôi không tin rằng có ngày chúng ta lại được đứng cùng sân khấu".

One Direction thắng lớn với Midnight Memories

Mới đây, Official Charts Company đã công bố danh sách album bán chạy nhất năm 2013 và kết quả đã nằm ngoài sức tưởng tượng của công chúng khi nhóm One Direction đã chiến thắng giòn giã ở "mặt trận" này.

Album Midnight Memories của 5 chàng ca sĩ điển trai này đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng. Chiến thắng này hoàn toàn bất ngờ bởi album chỉ mới được phát hành vào 25/11. Chỉ qua 5 tuần, đã có 685 ngàn bản đã được bán ra.

Chia sẻ về chiến thắng của mình, thành viên Liam Payne cho biết: "Một năm đầy ngạc nhiên của chúng tôi. Album bán chạy nhất năm tại UK, chúng tôi rất tự hào".