Xót xa cảnh ảm đạm trong lễ đưa tiễn nam diễn viên “Bụi đời chợ Lớn”

02/02/2017, 09:59 GMT+07:00

Không giống với đám tang của những người nổi tiếng khác, không khí đưa tang của nam diễn viên Tiến Thành diễn ra tẻ nhạt, ảm đạm khiến người chứng kiến không khỏi xót xa.

Sau ba ngày làm lễ tại nhà riêng, sáng nay (2/2) nhằm mồng 6 Tết, linh cữu của nam diễn viên Vũ Trần Tiến Thành đã được đưa đến hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Tro cốt của chàng trai trẻ tài năng sẽ được an nghỉ tại một nhà thờ ở quận Tân Bình.

Xót xa cảnh ảm đạm trong lễ đưa tiễn nam diễn viên “Bụi đời chợ Lớn” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trong lễ đưa tiễn nam diễn viên quá cố về với Chúa không có tiếng kèn trống dồn dập, dòng người đưa tiễn anh chỉ có vài người thân trong gia đình. Thậm chí người cầm di ảnh của Tiến Thành là một người cháu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lễ đưa tiễn nam diễn viên quá cố về với Chúa không có tiếng kèn trống dồn dập, dòng người đưa tiễn anh chỉ có vài người thân trong gia đình. Thậm chí người cầm di ảnh của Tiến Thành là một người cháu.


Buổi lễ đưa tang diễn ra nhanh chóng và không thu hút sự hiếu kì của người đi đường hay người dân xung quanh. Sự ảm đạm, tẻ nhạt khiến người chứng kiến có phần chua xót cho số phận hẩm hiu của một người nổi tiếng, sống chết với nghề như anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi lễ đưa tang diễn ra nhanh chóng và không thu hút sự hiếu kì của người đi đường hay người dân xung quanh. Sự ảm đạm, tẻ nhạt khiến người chứng kiến có phần chua xót cho số phận hẩm hiu của một người nổi tiếng, sống chết với nghề như anh.


Theo một chị hàng xóm tiết lộ, Tiến Thành sống chan hòa và tốt tính. Anh bị bệnh hiểm nghèo nhưng những người xung quanh không ai hay biết mãi đến khi nam diễn viên qua đời nhiều người không khỏi giật mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo một chị hàng xóm tiết lộ, Tiến Thành sống chan hòa và tốt tính. Anh bị bệnh hiểm nghèo nhưng những người xung quanh không ai hay biết mãi đến khi nam diễn viên qua đời nhiều người không khỏi giật mình.


Trong lúc bạo bệnh dù sức khỏe yếu, Tiến Thành vẫn nhận lời góp mặt một vai diễn phụ trong phim Bạn gái tôi là sếp. Vai diễn cuối cùng của anh sẽ ra mắt khán giả trên toàn quốc vào tối mồng 7 Tết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lúc bạo bệnh dù sức khỏe yếu, Tiến Thành vẫn nhận lời góp mặt một vai diễn phụ trong phim Bạn gái tôi là sếp. Vai diễn cuối cùng của anh sẽ ra mắt khán giả trên toàn quốc vào tối mồng 7 Tết.

Chia sẻ về kỷ niệm với nam diễn viên bạc mệnh, Trịnh Kim Chi cho hay: "Nhớ nhất là lần đầu tiên diễn kịch tôi và Thành thức nhiều đêm để làm hình nộm cho vở diễn".

Trịnh Duy Anh - người gắn bó với Tiến Thành nhiều năm ở sân khấu kịch Hồng Vân xúc động kể: “Tôi diễn chung với anh nhiều, anh ấy giỏi lắm. Thành nói được giọng ở nhiều vùng miền khác nhau lại vui tính, lanh lợi. Anh ấy mất tôi và mọi người sốc lắm”.

Minh Luân đang ở quê Đồng Tháp để ăn Tết cùng bố mẹ, cũng bàng hoàng khi hay tin đồng nghiệp đã mất. “Ngày trước chúng tôi học chung trường, cùng khóa nhưng không nói chuyện nhiều. Sau này ra trường, hai đứa về công tác ở sân khấu kịch Hồng Vân và hợp tác trong nhiều vở diễn nên mới dần thân thiết”, anh kể.

Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ thêm ngày xưa Tiến Thành yêu một người trong nghề. Nam diễn viên vắn số vốn không thích nhậu nhẹt nên trong các cuộc vui của giới nghệ sĩ, anh ít tham gia. “Vậy mà trong một lần thất tình, Thành rủ mọi người uống rượu làm ai cũng bất ngờ”, Minh Luân nói thêm.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!