Netizen tìm ra nhóm nữ có khả năng cover hit của SNSD một cách hoàn hảo từ ngoại hình đến giọng hát

17:10 10/08/2018

LABOUM đã nhận về hàng loạt cơn mưa lời khen cho bản cover Lion Heart xuất sắc.

Hôm qua 10/8, các cô gái LABOUM đã mang đến sân khấu M COUTDOWN một màn trình diễn đặc biệt để tặng ca fan đó là Lion Heart của SNSD. Sau khi chương trình được phát sóng, LABOUM đã nhận về hàng loạt cơn mưa lời khen cho bản cover Lion Heart xuất sắc.

Để xem nhiều hơn màn trình diễn này, hãy theo dõi video dưới đây!

Màn cover nhận được nhiều lời khen của LABOUM.


Bản hit của tiền bối SNSD.
Bản hit của tiền bối SNSD.

Bản hit này của SNSD đã từng được khá nhiều nhóm nhạc cover lại. Cho đến nay, nó vẫn được xem là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Kpop. Và nhóm nhạc tân binh LABOUM đã truyền tải được sự dễ thương và ngọt ngào trong bài hát của các tiền bối. Các cô gái đã hoàn toàn làm chủ mọi khía cạnh của bài hát này, từ những chiếc váy quyến rũ đến những bước nhảy nhịp nhàng và đồng đều. Một màn cover hấp dẫn không hề thua kém bản gốc.


LABOUM đã cover xuất sắc ca khúc Lion Heart.
LABOUM đã cover xuất sắc ca khúc Lion Heart.

LABOUM là một nhóm nhạc nữ do NHMedia & Nega Network cùng hợp tác thành lập. Nhóm được cho ra mắt vào năm 2014 với album Petit Macaron. Tuy vẫn chưa được khán giả ưu ái nhiều nhưng LABOUM vẫn là 1 nhóm nhạc thuộc dạng khá so với mặt chung các girlgroup hiện nay.


LABOUM chưa gây được nhiều tiếng vang trong sự nghiệp.
LABOUM chưa gây được nhiều tiếng vang trong sự nghiệp.

Nhiều khán giả bình luận rằng:

- Những bài hát của SNSD khá khó nhằn, thật bất ngờ khi họ cover hay đến vậy.

- Xứng đáng nhận được lời khen, màn cover thật xuất sắc.

- LABOUM làm tôi nhớ về SNSD hồi đó quá!

Cover không còn xa lạ gì với nền âm nhạc khắp mọi nơi trên thế giới, và tại Kpop cũng thế. Girlgroup này đã gây ấn tượng khi cover hit nổi tiếng của đàn chị và thêm vào đó chút tinh tế của riêng mình. Có thể nói với màn trình diễn xuất sắc của LABOUM thì đây là một bản cover xứng đáng nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa!

Ảnh: Internet