La Trọng Khiêm thay Dương Di phản bác tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

11:41 19/03/2014

Gần đây, nhiều trang báo đều đồng loạt đưa tin Dương Di đi sửa lại khuôn mặt để có thể "xứng đôi" với chàng phi công của mình là nam diễn viên La Trọng Khiêm.

Xem thêm:
>> Dương Di được trả 30 triệu HKD để rời bỏ TVB

>> Dương Di và Ngô Trác Hy "quậy" hết mình cùng khán giả Việt
>> Hồ Hạnh Nhi và La Trọng Khiêm làm vợ chồng trong phim mới

Ngày hôm qua, La Trọng Khiêm đã tham dự sự kiện quảng bá cho một nhãn hàng thời gian. Tham gia sự kiện lần này, anh chàng đảm nhiệm vai trò người mẫu cùng với rất nhiều người đẹp khác. La Trọng Khiêm tiết lộ với phóng viên rằng từ khi bắt đầu tham gia bộ phim cổ trang mới của TVB, anh đã bị tăng cân rất nhiều. Hiện tại, anh chàng đang phải cố gắng thay đổi chế độ luyện tập và ăn uống để lấy lại cân nặng chuẩn của mình.

La Trọng Khiêm

La Trọng Khiêm

Khi phóng viên nhắc đến tin đồn Dương Di đi phẫu thuật thẩm mỹ để có thể hợp hơn với người yêu nhỏ tuổi của mình. La Trong Khiêm đã khẳng định: "Đối với tôi, cô ấy luôn là người xinh đẹp. Cô ấy đã rất xinh đẹp rồi, các trang tạp chí chỉ muốn giật tít mà thôi. Chuyện đó không phải là sự thật. Vốn dĩ cô ấy đã xinh đẹp thì tại sao còn phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ chứ? Tôi luôn gặp mặt cô ấy nên khẳng định Dương Di không hề đụng chạm gì đến khuôn mặt".

La Trọng Khiêm

La Trọng Khiêm - Dương Di

Khi phóng viên liên tục khẳng định việc Dương Di phẫu thuật vì muốn đẹp đôi với tình trẻ hơn, La Trọng Khiêm đã nhấn mạnh: "Cô ấy vốn xinh đẹp lại là ngôi sao nổi bật của TVB, cô ấy là người tài sắc vẹn toàn. Tôi chưa từng nghĩ cô ấy già hơn mình. Thật ra, nói đến chuyện phù hợp, Dương Di Mã Quốc Minh mới là đẹp đôi nhất. Tôi cũng xem Thủ Nghiệp Giả luôn rồi, sau khi xem phim, tôi cảm thấy cô ấy và Mã Quốc Minh mới là cặp đôi trời sinh trên màn ảnh".