Biết trước mình sắp trút hơi thở cuối cùng, chú chó đã làm một hành động khiến cô chủ cảm động

20/07/2018, 18:15 GMT+07:00

Cô chó Pudding đã không muốn quay trở về nhà sau một buổi đi dạo cùng với chủ của mình. Hóa ra, đó là lần cuối cùng được đi dạo của cô ấy.

Cảm giác khi một con thú cưng chết đi cũng tựa như mất khi một người thân trong gia đình vậy. Và Li Yi đã rất đau buồn khi phải nói lời chia tay với Pudding - là một cô chó 15 tuổi thuộc giống Golden Retriever, bị thoái hóa khớp xương do tuổi già ở chó. 


Cô chó Pudding trong câu chuyện buồn này
Cô chó Pudding trong câu chuyện buồn này

Dạo phố là một hoạt động quen thuộc mỗi ngày của Pudding cùng cô chủ, nhưng đến một hôm sau buổi dạo chơi, Pudding vẫn nhất định không chịu trở về. Hóa ra là do cô bé biết rằng, đó là lần cuối cùng mình được đi dạo cùng cô chủ. 2 ngày sau đó, Pudding đã trút hơi thở cuối cùng.


Pudding đã chết sau buổi đi chơi cuối cùng đó, để lại sự tiếc thương vô bờ cho Li Yi
Pudding đã chết sau buổi đi chơi cuối cùng đó, để lại sự tiếc thương vô bờ cho Li Yi

"Chị rất xin lỗi, Pudding! Có phải em đã biết đó là lần đi dạo cuối cùng của chúng ta không?" - Li Yi đã viết trên trang cá nhân của mình kèm với một video của Pudding.

Có phải đó là lý do vì sao em đã rất tận hưởng làn gió mát và mãi vẫn không chịu trở về. Và khi chúng ta về tới nhà, em đã không thể bước thêm được một bước chân nào.

Em đã đợi cho đến lúc chị trở về để nhìn mặt em lần cuối, nhưng chị đã không về kịp lúc. Em đã luôn giữ đôi mắt mở to cho đến những phút cuối cùng, đúng không? Chị không thể tin được là em đã thật sự rời xa chị.

Mới hôm qua chúng ta còn gọi video call cho nhau cơ mà, em còn nhớ không?

Chúng ta đã cùng nhau lớn lên, chị hiểu em mà. Em đã muốn hỏi rằng khi nào chị mới trở về, phải không?

Chị biết là em rất thích tận hưởng gió và phong cảnh trong lành, nên chị đã tìm được một chỗ rất tuyệt vời cho em nè!

Hy vọng em sẽ làm quen được nhiều người bạn mới ở nơi thiên đường kia. Và đừng quên quay lại ghé thăm chị nhé! Đừng quên chị nha, Pudding! Chị yêu em, thương em rất nhiều!


"Đừng quên chị nha, Pudding! Chị yêu em, thương em rất nhiều!"
"Đừng quên chị nha, Pudding! Chị yêu em, thương em rất nhiều!"


"Chị đã tìm được một chỗ rất tuyệt vời cho em nè!"
"Chị đã tìm được một chỗ rất tuyệt vời cho em nè!"

Dù đã đi xa, nhưng Pudding sẽ luôn sống mãi trong trái tim Li Yi là điều chắc chắn. Với bức thư trên đây, chắc hẳn chúng ta cũng sẽ cảm nhận được ít nhiều những tình cảm mà Li YiPudding dành cho nhau. Hy vọng Pudding ở nơi thiên đường sẽ đọc được bức thư cảm động này của Li Yi. Và cũng hy vọng em sẽ có quãng thời gian thật hạnh phúc trên thiên đường, cùng những sinh linh đáng yêu khác. 

Hãy nhớ rằng cuộc đời này ngắn ngủi vô cùng, nên hãy cố gắng yêu thương và tận hưởng thật trọn vẹn những khoảng khắc bên những người và những vật mà mình thương yêu, bạn nhé!