La Thành gửi lời xin lỗi đến mẹ, vợ và con gái vì mắc nợ cờ bạc

09:50 12/03/2021

Mới đây trên trang cá nhân, lần đầu tiên La Thành đã viết dòng tâm thư dài gửi lời xin lỗi đến gia đình của mình vì đã cùng nam diễn viên vượt qua thời kỳ khó khăn khi phải trốn nợ vì cờ bạc.


La Thành trở lại showbiz sau thời gian trốn nợ cờ bạc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong dòng chia sẻ của mình, nam diễn viên Chị Mười Ba đã gửi lời xin lỗi đến mẹ của anh, La Thành tâm sự: "Đầu tiên con xin lỗi mẹ, vì suốt cuộc đời mẹ dành và hi sinh cho con, con đã làm mẹ khổ theo vài năm nay, con rất hiểu những gì mẹ đã phải hi sinh cho con. Con xin lỗi mẹ rất nhiều. Đúng là con đã làm mẹ khổ theo rất nhiều năm nay con sẽ cố gắng vì 1 cuộc sống tốt hơn".

 
Nam diễn viên chăm chỉ khoe ảnh con gái trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam diễn viên chăm chỉ khoe ảnh con gái trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau khi xin lỗi mẹ, La Thành cũng gửi lời cảm ơn đến vợ mình và các con, anh cho biết: "Anh cám ơn em và con đã đến bên anh. Đã vì anh cũng hi sinh thầm lặng. Mong sau này, cuộc sống chúng ta sẽ ổn hơn. Sau dòng chia sẻ này anh rất mong 2 người phụ nữ đã âm thầm hi sinh cho anh, được một lần nói chuyện hàn gắn lại để cuộc sống vui vẻ thoải mái hơn, chỉ mong bé Mĩ được vui vẻ cười".

Sau bài đăng, La Thành nhận được nhiều lời động viên từ khán giả và bạn bè đồng nghiệp như Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Gia Bảo, Thanh Bình, Ngọc Trinh... Tất cả đều ủng hộ nam diễn viên và gia đình của anh.

 
Dàn sao Việt động viên La Thành sau bài đăng của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dàn sao Việt động viên La Thành sau bài đăng của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải lần đần tiên La Thành xin lỗi vợ mình, trước đó nhân dịp 8/3, nam diễn viên cùng bày tỏ lòng biết ơn đến bà xã, anh tâm sự rằng chưa từng nghĩ mình sẽ có 1 em bé đáng yêu như vậy. Sau đó, nam diễn viên Chị Mười Ba đã gửi lời yêu thương vợ, vì đã cho anh một đứa con, giúp mình thay đổi và cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Làm nghề hơn 10 năm qua, La Thành luôn được khán giả và đồng nghiệp kính nể bởi lối sống cần cù và siêng học hỏi của nam diễn viên. Những tác phẩm mà anh tham gia luôn nhận sự ủng hộ lớn từ công chúng như Vu Quy Đại Náo, Chị Mười Ba, Em Là Của Em và gần đây nhất là Bố Già đóng cùng với Trấn Thành. Tuy vai diễn của La Thành trong Bố Già không nhiều đất diễn, nhưng đây là nhân vật then chốt trong tác phẩm, giúp cho tên tuổi của nam diễn viên càng được khán giả biết đến nhiều hơn.

 
La Thành trong phim "Chị Mười Ba". (Ảnh: Facebook nhân vật)
La Thành trong phim "Chị Mười Ba". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mong sau cú vấp ngã lớn, La Thành xem đây là bài học và lấy đó trở thành động lực phấn đấu để có sự nghiệp nghệ thuật vững vàng, nuôi sống gia đình nhỏ của mình.

LA THÀNH ĐỨNG DẬY SAU CÚ VẤP NGÃ "CỜ BẠC" 

Sau nhiều lần vướng phải cờ bạc, dẫn đến nợ nần phải bỏ trốn, thì trong 2 năm trở lại đây, La Thành bắt đầu chuyên tâm hơn vào công việc nghệ thuật.

Những bộ phim điện ảnh mà nam diễn viên tham gia luôn nhận được sự khen ngợi từ khán giả và giới truyền thông. Từ Vu Quy Đại Náo đóng cùng Ngọc Trinh đến Chị Mười Ba của Thu Trang là bước tiến dài trên con đường diễn xuất của La Thành.

Gần đây nhất, khi tham gia tác phẩm Bố Già của Trấn Thành, nam diễn viên nhận nhiều lời khen "có cánh" từ giới chuyên môn về diễn xuất. Mong rằng trong năm 2021, La Thành sẽ có thêm nhiều vai diễn đặc sắc gửi đến khán giả và cũng như không phụ lòng gia đình đã yêu thương tin tưởng anh bao lâu nay.

Xem thêm về La Thành tại đây!