La Thành nói về thái độ "tiểu thư" của Khánh Vân trong quân ngũ

31/12/2020, 11:30 GMT+07:00

Theo La Thành: "Khánh Vân may mắn vì gặp được những người chị em nhẹ nhàng, thấu hiểu và thông cảm như Nam Thư, Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng. Mọi người chịu nói chuyện, chia sẻ thật lòng với nhau".

 
Nam Thư và La Thành với màn reaction "Sao Nhập Ngũ" tập 4 (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam Thư và La Thành với màn reaction "Sao Nhập Ngũ" tập 4 (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>Đã xem: Khánh Vân bị chỉ trích vì "tiểu thư", Kỳ Duyên được khen vì rộng lượng

La Thành nhận xét về Khánh Vân trong tập 4 "Sao Nhập Ngũ"

Mới nhất, Nam Thư vừa đăng tải 1 đoạn video về khoảnh khắc nữ diễn viên và La Thành reaction lại tập 4 của chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 của nữ diễn viên tham gia cùng Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân.

Trong đoạn video reaction mà được Nam Thư đăng tải, La Thành cũng đã có những nhận xét thẳng thắn về quan điểm của mình trong việc Khánh Vân nhất quyết không chịu sử dụng nhà tắm chung cùng với các thành viên còn lại trong đội như Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng...

 
Khánh Vân xưng hô cũng như có thái độ cố chấp khi bị Kỳ Duyên góp ý chuyện sinh hoạt tập thể (Ảnh: Facebook nhân vật)
Khánh Vân xưng hô cũng như có thái độ cố chấp khi bị Kỳ Duyên góp ý chuyện sinh hoạt tập thể (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, nam diễn viên Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử chia sẻ: "Khánh Vân may mắn vì gặp được những người chị em nhẹ nhàng, thấu hiểu và thông cảm như Nam Thư, Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng. Mọi người chịu nói chuyện, chia sẻ thật lòng với nhau. Nếu vào một nhóm khác, tôi không nói những người khác ích kỷ, nhưng có thể họ sẽ ngại, không chia sẻ và tiếp xúc nhiều như thế này. Nếu vậy Vân sẽ stress lắm. Không phải đơn giản được yêu thương, sáng còn khóc mà bây giờ đã cười được như vậy đâu".

 
La Thành nhận xét thẳng thắn về Khánh Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)
La Thành nhận xét thẳng thắn về Khánh Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Khánh Vân lên tiếng về tranh cãi: "Quay rồi không biết sửa làm sao"

La Thành bày tỏ sự yêu thích đối với Khánh Vân

Ngay khi kết thúc buổi reaction Sao Nhập Ngũ cùng với Nam Thư, La Thanh cũng bày tỏ việc mình rất yêu thích Khánh Vân, vì thấy tính cách của nữ diễn viên rất dễ thương và đáng yêu.

La Thành cũng cho biết thêm vì thích kiểu nhân vật như Trà Long trong Mắt Biếc nên đem lòng yêu mến Khánh Vân, còn những thành viên còn lại trong Sao Nhập Ngũ như Diệu Nhi, Nam Thư vì quá quen thuộc với nam diễn viên nên anh không còn cảm thấy mới mẻ khi nhìn nhau.

 
La Thành bày tỏ sự yêu thích đối với Khánh Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)
La Thành bày tỏ sự yêu thích đối với Khánh Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)

Là một người từ tham gia Sao Nhập Ngũ nên những gì La Thành chia sẻ trong đoạn reaction, mong khán giả sẽ hiểu hơn cho người chơi và đừng quá khắt khe với Khánh Vân sau màn thi vừa rồi trong tập 4.

>> Xem thêm: Sao Việt thân thiết trên MXH: Người kém nổi hơn bị nói kiếm "fame"

SAO NHẬP NGŨ 2020

Sao Nhập Ngũ năm nay quy tụ những gương mặt hết sức quen thuộc của khán giả như: Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân (Mắt biếc)...

Họ đã tham gia khá nhiều gameshow nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến đến với một sân chơi dài ngày, mang tính giờ giấc, kỉ luật như vậy. Trong khi đó, Kỳ Duyên đã từng tham gia Cuộc đua kì thú nên có phần dễ thích nghi hơn với các kiểu thử thách ngoài trời thế này.

Hãy cùng đón chờ những phần thể hiện của các đồng chí trong thời gian tới nhé!

Xem thêm chi tiết sự việc TẠI ĐÂY.