La Thành lên tiếng sau bài tố bội bạc, nợ nần, không chu cấp cho con

10/05/2021, 14:55 GMT+07:00

Tối ngày 9/5, La Thành chính thức đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái nói về ồn ào đời tư vừa qua. Anh gửi lời xin lỗi vì đã để chuyện gia đình cá nhân gây ảnh hưởng.

La Thành tiết lộ T. (người bạn gái cũ đã tố anh) cùng gia đình của cô đã sang nhà của La Thành để trao đổi mọi việc. Nam diễn viên hy vọng mọi người không nên dành những lời lẽ, bình luận ác cảm cho cả 2 phía nữa vì chuyện đúng, sai người trong cuộc hiểu nhất và đã giải quyết xong. 

 
Nguyên văn bài đăng mới nhất của La Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài đăng mới nhất của La Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, phía quản lý La Thành cũng tiết lộ thỏa thuận hai bên như sau: “Đại diện La Thành tôi sẽ gửi chi phí cho gia đình bạn ấy chăm sóc bé 1 năm (tính tới thời điểm tôi hết hợp đồng quản lý với La Thành). Cụ thể là 15 triệu/ tháng. Sau thời gian đó, La Thành có trách nhiệm trao đổi thỏa thuận lại hình thức chu cấp, nuôi dưỡng bé với Mẹ của bé.”

 
La Thành sẽ tiếp tục chu cấp và thoả thuận lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
La Thành sẽ tiếp tục chu cấp và thoả thuận lại. (Ảnh: FBNV)

Trước đó cùng ngày, quản lý đại diện phát ngôn của La Thành cũng có lên tiếng về vụ việc. Anh chia sẻ khá nhiều những góc khuất đời tư, nhất là trong mối quan hệ của La Thành cùng bạn gái cũ. Cụ thể, quản lý cho biết trong quá trình sống cùng, La Thành và bạn gái cũ đã mâu thuẫn tiền bạc. Người này cũng nhiều lần nhắn tin cho mẹ của La Thành với lời lẽ xúc phạm, không tôn trọng, thậm chí tung tin để vu khống. Biết La Thành hoạt động nghệ thuật, cô thường đe doạ nam diễn viên sẽ tố cáo để làm xấu mặt anh. 

 
Trước đó La Thành đã bị bạn gái cũ tố vô trách nhiệm, nợ nần, không chu cấp cho con. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó La Thành đã bị bạn gái cũ tố vô trách nhiệm, nợ nần, không chu cấp cho con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quản lý khẳng định La Thành đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua để có đủ tiền trả nợ, chu cấp cho con gái. Thậm chí, anh tiết lộ nam diễn viên đã có lần nhập viện vì kiệt sức: “Tôi là người quản lý công việc và tiền bạc của Thành, có tháng tôi phải trả đến 100 triệu tiền nợ cũ của Thành. Và tiền cho con bé là nhiều lần trong 1 tháng, không phải 1 tháng chỉ có 1-2 triệu”. Cũng theo nam quản lý, La Thành đã từng làm đơn kiện nhưng cuối cùng lại rút vì không muốn con gái và bạn gái cũ bị ảnh hưởng.

 
Quản lý cho biết La Thành cũng đã rất nỗ lực làm việc để kiếm tiền chu cấp chứ không vô trách nhiệm như bài tố. (Ảnh: FBNV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý cho biết La Thành cũng đã rất nỗ lực làm việc để kiếm tiền chu cấp chứ không vô trách nhiệm như bài tố. (Ảnh: FBNV) 

Vốn là người có đời tư kín tiếng, chuyện La Thành từng có bạn gái cùng 1 cô con gái nhỏ là điều hiếm ai biết. Song, khi bất ngờ bị tố bội bạc, sống vô trách nhiệm, nợ nần, La Thành nhận phải không ít những lời đàm tiếu, trách móc. Dù dòng trạng thái của bạn gái cũ chỉ đăng và gỡ đi nhanh chóng, thế nhưng nam diễn viên cũng đã ít nhiều bị ảnh hưởng vì scandal lần này. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

LA THÀNH GỬI LỜI XIN LỖI ĐẾN MẸ, VỢ VÀ CON GÁI VÌ MẮC NỢ CỜ BẠC 

Cách đây không lâu, La Thành cũng đã từng viết tâm thư đăng tải trên trang cá nhân khi muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình cũng như cảm ơn vì tất cả đã đồng hành cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn khi nam diễn viên phải trốn nợ vì cờ bạc. 

Anh xúc động xin lỗi mẹ: “Đầu tiên con xin lỗi mẹ, vì suốt cuộc đời mẹ dành và hi sinh cho con, con đã làm mẹ khổ theo vài năm nay, con rất hiểu những gì mẹ đã phải hy sinh cho con. Con xin lỗi mẹ rất nhiều. Đúng là con đã làm mẹ khổ theo rất nhiều năm nay con sẽ cố gắng vì 1 cuộc sống tốt hơn”. Bên cạnh đó, nam diễn viên cảm ơn vợ cùng con khi đã đến bên anh, hy sinh thầm lặng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!