Là nhóm nhạc hàng đầu, BTS vẫn bị các lễ trao giải "xem thường"

14/12/2020, 17:15 GMT+07:00

BTS hiện đang là một cái tên hàng đầu của làng nhạc K-pop. Vì thế, không khó hiểu khi rất nhiều chương trình, lễ trao giải cuối năm đều rất muốn có sự hiện diện của nhóm nam nhà Big Hit.

Tuy là một nhân vật “đinh”, hốt trọn giải Daesang tại các sự kiện trao giải thế nhưng dường như BTS vẫn không nhận được sự tôn trọng thực sự từ các đơn vị này.

 
BTS không được các lễ trao giải coi trọng. (Ảnh: Naver)
BTS không được các lễ trao giải coi trọng. (Ảnh: Naver)

>> Xem thêm: BTS có đề cử Grammy, fan nhớ lại vụ RM từng bị mỉa mai vì muốn Daesang

BTS có 7 thành viên nhưng luôn bị cắt mất hình

Không biết vì lý do gì mà có đến hai sự kiện liên tiếp mắc lỗi cắt mất hình của thành viên BTS. Sau khi sự kiện MAMA 2020 kết thúc, người hâm mộ đã phát hiện ra điều này. Cụ thể trong ngày phát sóng, chương trình đã giới thiệu Top 10 nhân vật được CJ ENM vinh danh trong danh sách “Visionary 2020”. Tuy nhiên, phần hình ảnh ở đoạn VCR hiển thị Top 10, hình của BTS chỉ có vỏn vẹn 6 thành viên, Jin là người bị Mnet cắt ra khỏi đội hình.

Là nhóm nhạc hàng đầu, BTS vẫn bị các lễ trao giải

Trong khi vụ tranh cãi này còn chưa kịp lắng xuống thì có thêm một lễ trao giải khác mắc lỗi tương tự. Cụ thể, sự kiện APAN Music Awards 2020 (APAN 2020) sắp diễn ra vào ngày 16/1/2020 đã đăng tải poster quảng bá sự kiện trên web. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho tới khi fan phát hiện ở một tấm poster, BTS chỉ còn 6 thành viên, V – người ở góc bên trái ngoài cùng bị cắt mất hình ảnh. Ngay sau khi phát hiện lỗi này, người hâm mộ đã vô cùng tức giận, yêu cầu phía chương trình sửa đổi.

 
Poster đầu đầy đủ thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Poster đầu đầy đủ thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Tuy nhiên ở poster thứ hai, hình ảnh của V bị cắt đi khiến BTS chỉ còn lại 6 thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tuy nhiên ở poster thứ hai, hình ảnh của V bị cắt đi khiến BTS chỉ còn lại 6 thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: BTS diễn tại Grammy 2020, chương trình bị chỉ trích vì "câu view"

Đang ăn mừng Daesang thì bị “đuổi khéo”?

Mới đây, BTS tham gia lễ trao giải The Fact Music Awards 2020 (TMA 2020) và tại đây, họ lại không được phía chương trình xem trọng. Cụ thể, trong buổi lễ diễn ra ngày 12/12, BTS là nhóm nhạc duy nhất được nhận những giải Daesang của sự kiện.

 
BTS hát encore ăn mừng giải Daesang. (Ảnh: Chụp màn hình)
BTS hát encore ăn mừng giải Daesang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong suốt 3 năm kể từ khi TMA được thành lập, họ đều giành trọn 3 giải thưởng Daesang. Tuy nhiên khi đang hát encore Dynamite để ăn mừng cuối chương trình, phần âm nhạc đột ngột tắt đi. Điều này đã các chàng trai BTS chưng hửng song cuối cùng họ vẫn cố gắng xử lý rất chuyên nghiệp. Trước điều này, ban tổ chức chương trình TMA đã phải nhận rất nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng A.R.M.Y. Vốn là một chương trình lớn, có bán vé nhưng cách tổ chức của chương trình được cho là quá thiếu chuyên nghiệp.

 
Tuy nhiên khi nhóm đang hát thì phía ban tổ chức tắt nhạc giữa chừng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tuy nhiên khi nhóm đang hát thì phía ban tổ chức tắt nhạc giữa chừng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Các chương trình cố tình tạo tranh cãi để gây chú ý? (Ảnh: Naver)
Các chương trình cố tình tạo tranh cãi để gây chú ý? (Ảnh: Naver)

>> Có thể bạn quan tâm: BTS tiếp tục cân hết dàn thảm đỏ lễ trao giải MMA 2020

Mùa trao giải cuối năm chỉ mới bắt đầu được một thời gian thế nhưng drama lại nối tiếp xuất hiện. Riêng chỉ với BTS, rất nhiều sự kiện trao giải đã gây ra rất nhiều lầm lỗi khiến những trận tranh cãi từ fan trong thời gian này trở nên sôi động hơn rất nhiều. Nhiều người cho rằng, những lễ trao giải này không thiếu chuyên nghiệp đến mức mắc những lỗi bình thường này mà chỉ cố tình để tạo tranh cãi, gây chú ý với fan K-pop. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

BTS TRỞ THÀNH NHÓM NHẠC K-POP CÓ NHIỀU DAESANG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI 

Từ năm 2019, BTS đã khiến dân tình choáng ngợp không ít lần khi "hốt sạch" Daesang ở các lễ trao giải mà mình tham dự. Với con số tăng lên không ngừng, BTS hiện đang là nhóm nhạc K-pop có nhiều giải thưởng Daesang nhất trong lịch sử K-pop. 

Khoảng thời gian từ năm 2019 đến nay, BTS được cho là không có đối thủ khi cứ xuất hiện tại chương trình nào là nhóm lại all-kill Daesang. Đây là thành tích mà rất ít nhóm nhạc K-pop làm được. 

Kết quả này càng khiến người hâm mộ xúc động hơn nữa. Bởi trước đó khi chỉ mới là tân binh 3 năm tuổi, vì chưa có chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc mà BTS bị chê cười khi thể hiện mong muốn đạt Daesang. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!