Facebook chính thức của La Liga đăng tải hình ảnh chúc mừng fan Real Madrid tại Việt Nam

29/05/2018, 09:00 GMT+07:00

Trang Facebook chính thức của La Liga đã cho đăng tải những hình ảnh ăn mừng đáng nhớ của các cổ động viên Real Madrid tại Việt Nam.

Tối ngày 28/05/2018 vừa qua, trang Facebook chính thức của giải vô địch Quốc gia Tây Ban Nha là La Liga đã đăng tải những thông điệp chúc mừng các cổ động viên Real Madrid tại Việt Nam nhân sự kiện đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi tại Champions League.

Trang Facebook của La Liga đã đăng tải những hình ảnh với dòng chú thích: "Chúc mừng các cổ động viên của Real Madrid C.F. tại Việt Nam!. Đây là cách mà hơn 3000 Madridistas tại HCMC ăn mừng chiến thắng của đội nha! Bạn ở đâu trong đám đông này?"


Bài viết chúc mừng fan Real tại Việt Nam trên Facebook chính thức của La Liga.
Bài viết chúc mừng fan Real tại Việt Nam trên Facebook chính thức của La Liga.

Được biết, đây là hình ảnh trong buổi offline để xem trận chung kết Champions League của hội cổ động viên Real Madrid tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Việt Nam, Real chính là câu lạc bộ có lượng fan cực kỳ đông đảo và cuồng nhiệt.

Chỉ ít phút sau khi được đăng tải, bài viết trên đã nhận được rất nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ đến từ các fan hâm mộ bóng đá tại Việt Nam. Trong quá khứ, trang Facebook chính thức La Liga cũng đã nhiều lần cho đăng tải các hoạt động bóng đá tại Việt Nam. Mới nhất là vào tháng 12 năm ngoái khi trận đấu El Clasico được diễn ra.

Những hình ảnh được trang Facebook chính thức của La Liga chia sẻ:
 


 


 

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!