Ngọc Lan cười phá lên và ngượng ngùng khi thấy ảnh của Thanh Bình

12:50 16/09/2020

Ngọc Lan là một trong những gương mặt nữ đang nhận được sự quan tâm và yêu thích lớn của khán giả, đặc biệt là những ai quan tâm đến địa hạt phim truyền hình. 

Mặc dù không muốn được chú ý quá nhiều về đời tư nhưng sự việc Ngọc Lan ly hôn với Thanh Bình sau nhiều năm bên nhau không lâu trước đó đã gây nên sự chú ý cho khán giả.

Showbiz 15/9: Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo trước khi ly hôn với Thanh Bình
Ngọc Lan và Thanh Bình thuở còn mặn nồng

>>> Có thể bạn quan tâm: Hậu ly hôn: Ngọc Lan mua nhà mới, Thanh Bình "nuôi râu" già dặn

Ngọc Lan bị Huy Khánh "chọc ghẹo" bằng ảnh của Thanh Bình

Ngọc Lan đang có dự án quay phim cùng Huy Khánh sau thành công của Luật Trời, cả hai hiện đang liên tục đồng hành cùng nhau những ngày qua trên phim trường. Trong lúc rảnh rỗi, Huy Khánh thường hay bày trò chọc phá Ngọc Lan, và mới đây nhất là một trò trêu ghẹo khiến cô nàng phải ngượng ngùng.


Ngọc Lan tái ngộ Huy Khánh bằng dự án truyền hình mới
Ngọc Lan tái ngộ Huy Khánh bằng dự án truyền hình mới

Cụ thể, Huy Khánh đã bày Ngọc Lan chơi trò nhìn ảnh đoán chữ. Sau hai bức ảnh với từ khóa "thanh long" "bình cổ" được nữ diễn viên đoán ra khá dễ dàng, bức ảnh thứ 3 khi Huy Khánh "siêu lầy" đưa ra hình chồng cũ của Ngọc Lan đã khiến cô nàng cười phá lên và bỏ đi. Nhưng khi được hỏi tới, Ngọc Lan vẫn lấy lại bình tĩnh để trả lời đó là: "Diễn viên Thanh Bình".


Huy Khánh mở màn bằng hai bức ảnh dễ đoán
Huy Khánh mở màn bằng hai bức ảnh dễ đoán


Nhưng rồi "cú chót" khiến Ngọc Lan không khỏi bất ngờ
Nhưng rồi "cú chót" khiến Ngọc Lan không khỏi bất ngờ


Clip: Ngọc Lan và phản ứng khi thấy ảnh của Thanh Bình

>>> Liên quan: Ngọc Lan đi sinh nhật Anh Tài: Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo với Thanh Bình nhưng vẫn không thành

Trong một sự kiện vừa diễn ra gần đây, khi được đặt câu hỏi về nguyên nhân dẫn đến sự kết thúc của cuộc hôn nhân từng rất được chúc phúc, Ngọc Lan đã có những chia sẻ chân thành:


Ngọc Lan rạng rỡ xuất hiện trong sự kiện gần đây

“Tôi nghĩ rằng tất cả các cặp đôi trước khi chia tay nhau đều sẽ có một khoảng thời gian rất dài để đấu tranh. Không có ai muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình hết, ai cũng muốn sống tới "răng long đầu bạc". Gia đình tôi cũng vậy, cũng có khoảng thời gian để níu kéo nhau. Tôi nghĩ rằng đó là tình hình chung của tất cả các gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi không cùng chung quan điểm, không còn tiếng nói chung nên dẫn tới việc phải đi tìm tiếng nói chung với một nửa khác”.


Dù ly hôn nhưng cả hai vẫn còn "sợi dây liên kết" là cậu con trai chung

Mặc dù ly hôn là câu chuyện không ai mong muốn, nhưng khi sự việc xảy ra, vẫn rất đáng ngưỡng mộ khi Ngọc Lan và chồng cũ đều giữ thái độ "hòa bình" với nhau và tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn chưa xem: "Nhọ" như Ngọc Lan, đã mê ngủ còn gặp bạn diễn thích "dìm hàng"

BỊ TỐ HÉT GIÁ CÁT-XÊ, NGỌC LAN HOẢNG HỐT LÊN TIẾNG ĐÍNH CHÍNH

Ngọc Lan trước đó đã khá hoảng hốt khi gặp phải tin đồn thất thiệt về việc mình hét giá cát-xê và ngưng không phim nữ. Cô nàng sau đó nhanh chóng lên tiếng đính chính trên trang cá nhân:

"Đang có tin đồn là Ngọc Lan không nhận phim nữa và nếu có nhận thì giá rất cao và rất khó mời. Trời ơi, khổ cho em quá, đam mê của em là ở phim trường, tình yêu của em là diễn xuất. Tuy là em có kinh doanh thật nhưng em làm việc từ xa và có trợ lý thay em điều hành, em vẫn chấp hành nghiêm chỉnh lịch quay, lương em thì cũng vẫn giống như năm ngoái chứ có đòi hỏi gì đâu".

 "Mọi người mời em đi, không có khó khăn đâu, em thề đó! Bằng chứng là em vẫn vui vẻ ở phim trường mỗi ngày nè, tấm hình mới keng xà beng luôn. Đừng dập tắt đam mê của con nhỏ vì tin đồn thất thiệt mà".