La Gia Lương quấy rối nhân viên trong phim mới

02/04/2013, 14:39 GMT+07:00

Là diễn viên kỳ cựu với 30 năm trong nghề, hiếm có vai diễn nào mà La Gia Lương chưa thử qua.

La Gia Lương sẽ đánh dấu thêm vào sự nghiệp diễn xuất đa dạng của mình với vai diễn ông chủ thường quấy rối nữ nhân viên trong bộ phim truyền hình đại lục Vũ Khí của Nữ Nhân.

Trong phim, anh là một người đàn ông lợi dụng chức quyền để kiếm lợi từ nhân viên của mình, thậm chí sẵn sàng hành xử tàn nhẫn mỗi khi nhân viên làm sai.

La Gia Lương

Hiện tại phim Vũ Khí của Nữ Nhân đang được phát sóng trên đài Hồ Bắc với sự tham gia của các ngôi sao đại lục như Hồ Binh, Hàn Tuyết... nội dung phim tập trung vào chủ đề quấy rối tình dục nơi công sở. Phim sẽ xoay quanh những cô gái trẻ bước chân vào môi trường làm việc văn phòng. Giữa những cám dỗ và các quy tắc bất thành văn tại văn phòng, cuối cùng họ cũng học được cách đứng lên vì bản thân và bảo vệ lợi ích riêng của mình.

Dương Hân Quân
La Gia Lương vai Dương Hân Quân

Với vẻ ngoài phong trần, La Gia Lương khá phù hợp với hình tượng ông trùm kinh doanh đạo đức giả Dương Hân Quân. Ở nhà, Dương Hân Quân là một người chồng yêu thương vợ. Ở nơi làm việc, ông là một kẻ giả tạo và quấy rối nhân viên của mình. Nếu như gặp sự phản đối của nhân viên, Dương Hân Quân sẽ gây khó khăn cho người đó.

Vũ Khí của Nữ Nhân
Dương Quân Hân thường đe dọa nhân viên nữ 

Vào vai một nhân vật có tính cách phức tạp như Dương Hân Quân là một nhiệm vụ đặc biệt dành cho La Gia Lương, anh dễ dàng cân bằng cảm xúc và thể hiện được hai mặt xấu và tốt của nhân vật và tạo ra nhiều cảm xúc cho khán giả. La Gia Lương cũng chia sẻ về vai diễn của mình, "Tôi luôn luôn yêu thích được vào những vai có cả hai mặt tốt xấu như thế này. Đây là thử thách để hiểu được họ và thể hiện nó theo suy nghĩ của riêng mình."

Vũ Khí của Nữ Nhân

Thông qua bộ phim, La Gia Lương hi vọng các nữ viên chức sẽ học được cách để giữ vững giá trị của bản thân và không thỏa hiệp bất chấp áp lực công việc hay những lợi ích tài chính.

Vũ Khí của Nữ Nhân