là gì

Là gì? Tập hợp các định nghĩa là gì: cái gì, nghĩa là gì, làm gì, sự vật gì, hiện tượng mạng gì, câu nói gì, trào lưu gì, định nghĩa của từ đó là gì

“Lùa gà” là gì? Những chiêu trò "lùa gà" của sàn đa cấp tiền ảo

Công nghệ

Đánh vào lòng tham con người với giấc mộng "tỷ phú chỉ sau một đêm", các sàn tiền ảo hiện vẫn đang ra sức "lùa gà", kêu gọi đầu tư dù biết sau đó sẽ thua lỗ.

Ngày lễ tạ ơn là gì? Tại sao ăn gà tây trong ngày lễ tạ ơn?

Khám phá

Lễ tạ ơn hay còn gọi là Thanksgiving Day được các nước phương Tây tổ chức mỗi năm, các gia đình đều quay quần bên nhau trong không khí ấm cúm vào ngày này.

Tạm khóa báo có là gì? Tài khoản tạm khóa báo có nhận được tiền không?

Công nghệ

Tài khoản tạm khóa báo có là gì mà lại hot đến vậy? Liệu tạm khóa xong tiền chuyển tới có nhận được hay không là những câu hỏi mà cư dân mạng tò mò muốn biết.

Sao kê là gì? Hướng dẫn cách in sao kê cực đơn giản cho chủ thẻ

Mẹo mua sắm

Gần đây từ khóa “sao kê” rất hot trên các trang mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc sao kê là gì? Có thể sao kê online tại nhà được không? Hãy cùng giải đáp nhé!

Gen Z là gì? Đặc điểm thú vị về thế hệ Z trong thời đại công nghệ số

Nhịp sống

Trên mạng xã hội hiện nay, Gen Z là từ được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Thế nhưng ý nghĩa, nguồn gốc đằng sau Gen Z này là gì thì không phải mọi người đều biết.

Vibe là gì? Ý nghĩa và cách dùng từ "vibe" trên mạng xã hội

Nhịp sống

“Vibe” từ được giới trẻ sử dụng khá phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Tuy nhiên, thông tin, ý nghĩa và cách dùng của Vibe là gì thì không phải ai cũng biết.

Phong sát là gì mà khiến giới giải trí Hoa ngữ "tái mét mặt mày"

Nhịp sống

Năm 2021, Cbiz đã có một cuộc phong sát đối các nghệ sĩ nổi tiếng gây chấn động. Vậy, phong sát là gì mà lại khiến dân tình phải "sốt xình xịch" tới vậy?

Biển Wadden: Vẻ đẹp của thiên nhiên được Google Doodle tôn vinh là gì?

Xã hội

Được công nhận là một trong những di sản thế giới, biển Wadden khiến người nhìn phải thổn thức bởi những gì tạo hóa đã ban cho chúng ta.

Xuyên không là gì? Top những bộ phim và truyện xuyên không hay nhất

Cộng đồng mạng

Nếu là một "mọt phim" hay tiểu thuyết thì bạn hẳn không thể bỏ qua thuật ngữ xuyên không quan trọng này rồi.

Lễ Phật đản là ngày gì?

Khám phá

Mỗi năm ở các nơi theo đạo Phật đều tổ chức ngày lễ Phật đản nhằm kỷ niệm Đức Phật ra đời. Cùng YAN tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của ngày lễ Phật đản nhé.

Xem thêm