là gì

Là gì? Tập hợp các định nghĩa là gì: cái gì, nghĩa là gì, làm gì, sự vật gì, hiện tượng mạng gì, câu nói gì, trào lưu gì, định nghĩa của từ đó là gì

Bắt kịp trend thả thính bằng cách "nối tiểu sử" mới toanh

Cộng đồng mạng

Sau trào lưu nối chữ thả thính crush, đến nay xuất hiện trend không những đánh dấu chủ quyền mà còn là cách thể hiện tình yêu ngọt ngào của các cặp "chích bông"

Mukbang - Nghề mang lại thu nhập "khủng" nhưng tìm tàn nhiều mặt tối

Khám phá

Từng là một nghề hot, mukbang được nhiều người yêu thích và theo dõi nhưng theo thời gian đã có sự biến tướng và còn gây ảnh hưởng đến người xem.

Punchline là gì? Punchline phổ biến trong rap Việt từ bao giờ

Khám phá

Đối với những người thích rap hẳn là quen với cụm từ Punchline, dạo gần đây có hai chương trình lớn về rap diễn ra, thuật ngữ này cũng được nhắc đến nhiều hơn.

Loài bướm có ý nghĩa gì, bướm bay vào nhà báo hiệu việc tốt hay xấu?

Khám phá

Trong dân gian thường lưu truyền những việc đột nhiên xuất hiện trong cuộc sống của bạn là một dự báo cho điều tốt hoặc xấu sẽ đến ví như việc bướm bay vào nhà!

Cameo là gì? Tầm quan trọng không hề nhỏ của cameo trong phim

Tâm sự

Nếu theo dõi một bộ phim nào đó, bạn có thể bắt gặp hình ảnh “người quen” xuất hiện thoáng qua trong phim, sự góp mặt được cho là cameo.

Reaction là gì? Reaction video bắt nguồn từ đâu?

Khám phá

Reaction đang được xem là một trong những việc làm thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ ngày nay, vậy Reaction là gì?

Toxic là gì? Cách loại bỏ người toxic khỏi cuộc sống của mình

Cộng đồng mạng

Toxic không chỉ mang nghĩa là độc hại mà còn nhằm để chỉ những người, sự kiện hoặc đồ vật có ảnh hưởng tiêu cực thường mang lại cảm giác khó chịu cho mọi người.

Cover là gì? Top những ca sĩ nổi tiếng từ hát cover

Cộng đồng mạng

Cover hiện đang trở thành một xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Có khá nhiều người thành công thông qua con đường này như: Hương Ly, Quân A.P, Hoa Vinh…

AD là gì? Ý nghĩa của AD trên mạng xã hội và Game là gì?

Cộng đồng mạng

Chắc hẳn khi sử dụng mạng xã hội như Facebook thì chúng ta đã từng ít nhất một lần thấy từ "AD", tuy nhiên bạn đã hiểu được AD là gì trong các lĩnh vực chưa?

Come out là gì? LGBT nên làm gì trước khi come out?

Giới tính

Come out có rất nhiều nghĩa khác nhau tùy theo từng trường hợp, lĩnh vực nhưng phổ biến nhất là việc công khai giới tính của người thuộc LGBT.

Xem thêm