là gì

Là gì? Tập hợp các định nghĩa là gì: cái gì, nghĩa là gì, làm gì, sự vật gì, hiện tượng mạng gì, câu nói gì, trào lưu gì, định nghĩa của từ đó là gì

Super Bowl là gì? Sự kiện thể thao được mong chờ nhất của người Mỹ

Cộng đồng mạng

Hằng năm, công chúng ở nước Mỹ đều hướng mắt về Super Bowl - sự kiện thể thao với quy mô lớn mang tầm cỡ quốc tế. Vậy đây là gì và tại sao nó lại nổi tiếng đến

Màu của năm 2023 là màu gì? Giải thích ý nghĩa màu Viva Magenta

Cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước màu của năm 2023 do Pantone vừa công bố. Vậy màu Viva Magenta này tượng trưng cho điều gì?

Ngày Bánh Mì Việt Nam và những điều có lẽ bạn chưa biết

Cộng đồng mạng

Ngày Bánh Mì Việt Nam là 1 sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 24 tháng 3 hằng năm vừa được xác lập mới đây. Vậy nguồn gốc của ngày này ra sao và có ý nghĩa gì?

Trap là gì? Giải mã bí ẩn con tim của các trap boy, trap girl

Cộng đồng mạng

Trap là 1 thuật ngữ khá quen thuộc với những bạn trẻ gen Z thường xuyên sử dụng mạng xã hội hiện nay. Hãy cùng “giải ngố” xem khái niệm này có nghĩa là gì nhé!

Stalk là gì? Những bí mật về các kẻ rình rập xung quanh bạn

Cộng đồng mạng

Stalk là 1 thuật ngữ quen thuộc cũng như cực kì phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Bạn đã bao giờ nghe đến ý nghĩa của từ này chưa?

Yolo là gì? Lối sống được nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay

Cộng đồng mạng

Yolo là thuật ngữ xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội và trong các nội dung thu hút giới trẻ hiện nay. Vậy bạn đã biết nó có nghĩa là gì chưa?

Dude là gì? Bruh là gì? Những từ gọi nhau thân mật của giới trẻ

Cộng đồng mạng

Dude và bruh là 1 trong những từ ngữ xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội hiện nay. Thế nhưng bạn đã biết chúng có nghĩa là gì chưa?

Dispatch là gì? “Nỗi ám ảnh” của cả fan và idol Kpop hằng năm

Cộng đồng mạng

Dispatch là 1 trong số những cái tên cực quen thuộc với cộng đồng những người hâm mộ thần tượng Hàn. Hãy cùng khám phá ngay đó là gì mà ai cũng phải chú ý!

Luv là gì? Giải mã tất tần tật ý nghĩa của thuật ngữ này

Cộng đồng mạng

Luv là từ ngữ đang rất phổ biến trong giới trẻ và được mọi người sử dụng hàng ngày. Vậy thì nó có nghĩa là gì mà lại được dùng rộng rãi đến thế?

Battle Rap là gì? Những trận chiến “nảy lửa” của các rapper

Nhạc Việt

Battle Rap là thuật ngữ khá quen thuộc với những ai yêu thích và đam mê với thể loại nhạc cá tính và có phần nổi loạn - nhạc rap. Vậy nó có nghĩa là gì?

Xem thêm