là gì

Là gì? Tập hợp các định nghĩa là gì: cái gì, nghĩa là gì, làm gì, sự vật gì, hiện tượng mạng gì, câu nói gì, trào lưu gì, định nghĩa của từ đó là gì

Tháng 12 không chỉ được gọi là Tháng Chạp mà còn là "Tháng củ mật"

Khám phá - 8 giờ trước

Có không ít người lần đầu nghe thấy tháng Chạp còn được gọi là “tháng củ mật”, hoặc có thể biết nhưng không hiểu vì sao lại có tên gọi như vậy.

Minh hôn - Cổ tục "kết hôn âm" ghê rợn của người Trung Quốc

Khám phá

Trung Quốc được biết đến là nơi có nhiều hủ tục phong kiến kỳ lạ, minh hôn cũng là một trong những điều đáng sợ đó.

Chao - "Phô-mai châu Á" với những cách chế biến ngon nhất

Dinh dưỡng

Chao là một món ăn quen thuộc thường có mặt trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt Nam với vị thơm ngon, béo ngậy khó cưỡng.

Thiên thạch có giá trị đến mức nào?

Khám phá

Mới đây tại Indonesia có một chàng trai vô tình trở thành triệu phú nhờ thiên thạch rơi trúng nhà, vậy thiên thạch có giá trị lớn như thế nào?

Nhạc Trot - Thứ âm nhạc từng bị giới trẻ Hàn Quốc coi là lỗi thời

Nhạc Châu Á

Âm nhạc Hàn Quốc ngày càng tiến xa trên thế giới, nhưng vẫn có một thể loại nhạc dù không được tôn vinh nhưng luôn âm thầm tồn tại hơn 100 năm qua - nhạc Trot.

Trước thứ 6 ngày 13 mang tất trái khi đi ngủ sẽ nhìn thấy người yêu?

Khám phá

Tại nhiều nước trên thế giới cho rằng thứ 6 ngày 13 là một ngày kém may mắn bởi nó gắn liền với nhiều vụ việc chấn động từng xảy ra.

Snowflakes - Thế hệ mỏng manh như bông tuyết

Khám phá

Gen Z bây giờ ngày càng xuất hiện nhiều người đi theo hướng snowflakes, đây là một cụm từ không hề chỉ sự tích cực cho một thế hệ trẻ, vậy snowflakes là gì?

Cùng tìm hiểu nghĩa của các từ Btw, Fwb, GWTF

Khám phá

Chúng ta hay bắt gặp các từ viết tắt như Btw, Fwb, GWTF, vậy chính xác nghĩa của những từ này là gì mà được nhiều người sử dụng đến thế.

Hàn the là gì? Hiểu rõ về hợp chất vừa có lợi vừa có hại này

Khám phá

Hàn the đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, nhưng dùng đúng cách thì nó sẽ mang lại hiệu quả tốt, còn dùng sai thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sắn dây là gì? Phân biệt bột sắn dây thật và giả

Dinh dưỡng

Có công dụng trong ẩm thực, chữa bệnh hay làm đẹp, bột sắn dây mang đến nhiều lợi ích là thế, nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến bột sắn dây là gì?

Xem thêm