Sự thật về lá đơn "thánh bình luận dạo" Hàm Hương khởi kiện Diệu Nhi

14:40 08/02/2021

Sáng nay (8/1), "thánh bình luận dạo" Hàm Hương bất ngờ chia sẻ nội dung đơn tố cáo nữ diễn viên Diệu Nhi. Theo nội dung trong đơn thư, Hàm Hương cho rằng Diệu Nhi đã dùng những lời tiêu cực, các khán giả của bạn gái Anh Tú cũng đả kích, xúc phạm cô bằng những từ ngữ nặng nề.

Điều này khiến Hàm Hương luôn cảm giác bất an và hoảng sợ, không dám lên mạng hoặc ra ngoài và quyết định gửi đơn tố cáo.


"Thánh bình luận dạo" nộp đơn khởi kiện Diệu Nhi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh bình luận dạo" nộp đơn khởi kiện Diệu Nhi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: "Thánh bình luận dạo" khởi kiện Diệu Nhi vì lý do không thể ngờ

Hàm Hương viết đơn kiện Diệu Nhi sát Tết: Thiếu nghiêm túc, dùng số điện thoại của Trang Trần

Tuy nhiên, trong đơn thư tố cáo, các ngôn từ của Hàm Hương không đúng chuẩn quy định. Đáng nói hơn, số điện thoại mà Hàm Hương cung cấp trong đơn thư lại là của cựu siêu mẫu Trang Trần

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với Trang Trần, cựu người mẫu vô cùng bức xúc cho biết: "Tôi không biết tại sao số điện thoại bán hàng của tôi lại được ghi vào đơn tố cáo, tôi hết sức bức xúc và phẫn nộ về hành động vô giáo dục này, tôi đang liên hệ với cơ quan chức năng để tìm ra cho được người cố tình hãm hại mình. Diệu Nhi là đứa em hiền lành, dễ thương vậy mà cũng bị những người vô danh ném đá em nó".


Trang Trần cho biết cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp, tìm ra nhân vật Hàm Hương là ai? (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần cho biết cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp, tìm ra nhân vật Hàm Hương là ai? (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: "Chơi lớn" nhất dịp Giáng sinh: Diệu Nhi táo bạo khoe vòng 1

Phản ứng của Diệu Nhi khi bị "thánh bình luận dạo" kiện

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với Diệu Nhi, phía đại diện cho biết những ngày gần Tết cô khá bận rộn với công việc nên không muốn chia sẻ gì thêm về chuyện này.

Đồng thời, phía Diệu Nhi cũng cho biết những thông tin mà nhân vật này đăng tải từ số chứng minh thư nhân dân, ngày tháng năm sinh của Diệu Nhi không đúng sự thật.


Nữ diễn viên không quan tâm những chuyện không đáng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên không quan tâm những chuyện không đáng (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Anh Đức bình luận hài hước dành cho Diệu Nhi khi nhắc về Anh Tú

Hiện, rất nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc với nhân vật Hàm Hương vì người này chuyên đi bôi nhọ, chê bai các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ảnh: Tổng hợp

"THÁNH BÌNH LUẬN" HÀM HƯƠNG LÀ AI?

Chỉ là một tài khoản ảo nhưng nhân vật này có đến 30.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Người này thường xuyên nêu lên quan điểm, ý kiến cá nhân vào vấn đề xã hội nhưng mang theo hàm ý tiêu cực khiến nhiều người "ném đá", dù như vậy công chúng vẫn tò mò muốn biết nhân vật này sẽ làm gì nên lượt theo dõi cứ tăng nhanh chóng mỗi ngày.

Với thái độ cương quyết của người mẫu Trang Trần, khán giả tin chắc rằng cô sẽ tìm ra được chân tướng nhân vật Hàm Hương là ai trong thời gian tới.

Xem thêm tại đây!