La Chí Tường bị Huỳnh Thu Sinh mắng là người rất "thâm"

08/02/2013, 00:00 GMT+07:00

Vụ cãi vã giữa nghệ sĩ Hong Kong Huỳnh Thu Sinh và người hâm mộ của nam ca sĩ Đài Loan La Chí Tường vẫn kéo dài mà chưa chịu kết thúc.

Vụ cãi vã giữa nghệ sĩ Hong Kong Huỳnh Thu Sinh và người hâm mộ của nam ca sĩ Đài Loan La Chí Tường vẫn kéo dài mà chưa chịu kết thúc dẫu cho rất nhiều người đã cố ý hòa giải cả hai.

Từ sau lần Huỳnh Thu Sinh mỉa mai La Chí Tường là "ai", mâu thuẫn của hai bên càng tăng thêm. Gần đây, nam diễn viên gạo cội đã tiết lộ, chính vì cách Chí Tường "thay mặt cho fan" để xin lỗi nhiều lần mới là lý do chính khiến anh thất vọng về bậc hậu bối đến từ Đài Loan này.


	
	Nam diễn viên gạo cội Huỳnh Thu Sinh
Nam diễn viên gạo cội Huỳnh Thu Sinh

Trước đây, Huỳnh Thu Sinh từng mắng nam ca sĩ này là người rất "thâm", và một lần nữa, nam nghệ sĩ thẳng thắn biểu lộ sự thất vọng của mình trên trang cá nhân hồi cuối tuần trước. Ông đã viết: "Khi cậu [La Chí Tường] thừa nhận họ là người hâm mộ của mình và biết lời nói của họ quá khắc nghiệt thì sao cậu chỉ xin lỗi giùm họ nhưng lại không đề nghị họ nói lời xin lỗi! Thêm vào đó La Chí Tường nên đề nghị fan nên ngừng những hành động hỗn láo và sự quấy rối quá đáng của họ."

Ông nói tiếp, "Người hâm mộ của cậu ta không ngừng chửi rủa tôi và cậu ta thì vẫn cứ mong muốn hòa bình. Điều đó khiến tôi phải suy nghĩ, cậu ta không phải là người ngốc, mà là người rất thâm."


	
	Huỳnh Thu Sinh thường xuyên bị fan "cuồng" của La Chí Tường ghé vào trang cá nhân để chửi rủa.
Huỳnh Thu Sinh thường xuyên bị fan "cuồng" của La Chí Tường ghé vào trang cá nhân để chửi rủa.

Mặc dù hai nghệ sĩ đều không có khúc mắc gì với nhau, nhưng vì cá tính thẳng thắn mà Huỳnh Thu Sinh lại phải chịu đựng sự hỗn láo của fan La Chí Tường đối với mình, họ thường vào tận trang cá nhân của Huỳnh Thu Sinh để chửi rủa ông.


	
	La Chí Tường dường như khá im lặng trước việc fan của mình có những hành động khiếm nhã với Huỳnh Thu Sinh.
La Chí Tường dường như khá im lặng trước việc fan của mình có những hành động khiếm nhã với Huỳnh Thu Sinh.

Trước đó, nam ca sĩ Hong Kong Đàm Vịnh Lân đã phải đứng ra hòa giải hai người và hành động thiện chí của anh nhận phải sự chỉ trích của Huỳnh Thu Sinh. Có lẽ nam nghệ sĩ gạo cội Hong Kong không thể chấp nhận được việc fan La Chí Tường hâm mộ quá tiêu cực, cũng như thái độ của anh chàng nghệ sĩ trẻ tuổi khi để cho sự việc ngày càng đi quá giới hạn.