Hoàng Hồng Thăng đột ngột qua đời, La Chí Tường bị cấm đến dự tang lễ

08:30 21/09/2020

Sự ra đi bất ngờ của nghệ sĩ Đài Loan Hoàng Hồng Thăng khiến nhiều người thương cảm, không ai nghĩ rằng anh lại ra đi đột ngột ở tuổi 36 vì cơn nhồi máu cơ tim dẫn đến đột quỵ.

Về La Chí Tường, anh và Hoàng Hồng Thăng từng là anh em thân thiết nhưng vì xảy ra mâu thuẫn nên trở mặt với nhau hồi 2015 và không còn gặp lại sau đó.


La Chí Tường từng có tình bạn thân thiết với Hoàng Hồng Thăng

>>> Xem thêm: La Chí Tường xuống dốc, bạn gái cũ thăng hạn sau bê bối ngoại tình

La Chí Tường âm thầm đến dự tang lễ dù bị gia đình Hồng Thăng cấm

Khi Hoàng Hồng Thăng đột ngột qua đời, La Chí Tường nhiều lần đăng tin lên mạng xã hội, bày tỏ rằng anh cảm thấy không thể tin được về sự ra đi của người anh em tốt năm xưa. Anh nhờ những người khác liên lạc với bố của Hoàng Hồng Thăng, với hy vọng có thể đến nhà tang lễ để đưa tang người bạn cũ.


Dương Thừa Lâm buồn bã đến tang lễ của bạn trai cũ


Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như gửi hoa viếng

Tuy nhiên, cha của Hoàng Hồng Thăng từ chối, cho rằng hai người không còn thân thiết như vậy nữa, và nếu là bạn bè thực sự, họ sẽ không phải thông qua người khác như vậy. Các thành viên khác trong gia đình cũng hy vọng rằng La Chí Tường sẽ không làm phiền.


Cha của Hoàng Hồng Thanh

Mặc dù bị cha của Hồng Thăng từ chối, La Chí Tường đã vẫn lặng lẽ đến cửa nhà tang lễ của bạn cũ vào nửa đêm và đăng một bài đăng nói: “Tôi đã đến gặp cậu. Vâng, tôi đã nói rất nhiều với cậu, tôi hy vọng cậu có thể nghe thấy nó và ra đi thanh thản!". 

Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng La Chí Tường là người tình cảm và đúng đắn khi làm thế. Tuy nhiên, một số người cho rằng vì gia đình Hồng Thăng đã không muốn nhưng La Chí Tường vẫn đến là thiếu tôn trọng.


La Chí Tường đăng story chụp từ xa bên ngoài tang lễ
La Chí Tường đăng story chụp từ xa bên ngoài tang lễ

>>> Bạn có biết: Dàn tài tử ăn chơi khét tiếng của làng giải trí Hoa ngữ

Thực hư mối quan hệ của La Chí Tường - Hồng Thăng

La Chí Tường và Hoàng Hồng Thăng từng là anh em tốt, nhưng có lần, La Chí Tường nghe Hoàng Hồng Thăng nói xấu mình và điều này khiến La Chí Tường rất tức giận, anh ấy công khai chất vấn Hồng Thăng trên chương trình, và nhận lời giải thích rằng đó là một trò đùa, nhưng La Chí Tường đã không bỏ qua và "cạch mặt" nhau từ đó.


Tình anh em rạn nứt từ một câu nói được cho là đùa giỡn
Tình anh em rạn nứt từ một câu nói được cho là đùa giỡn

Khi La Chí Tường gặp scandal ngoại tình, Hoàng Hồng Thăng đã được hỏi về vấn đề này nhưng anh nói rằng đây là chuyện riêng tư của La Chí Tường và vẫn có thể thấy sự bảo vệ của anh đối với người anh em cũ của mình trong lời nói.


Sự tan rã của cả hai để lại nhiều tiếc nuối

Trên thực tế, từ những gì Hoàng Hồng Thăng nói khi còn sống, có thể thấy rằng anh ấy đã giải quyết được nút thắt trong lòng mình, nhưng anh ấy không nói rõ ra mặt đối mặt với La Chí Tường. Và La Chí Tường đã nhiều năm không gặp lại Hoàng Hồng Thăng nên thiếu cơ hội để đích thân nói rõ.


Di ảnh trong lễ tang của Hoàng Hồng Thanh

Chúng ta không bao giờ biết được cái nào sẽ đến trước ngày mai hay tai nạn. Tuy còn sống nhưng chúng ta hãy thực sự trân trọng từng ngày và đừng để lại quá nhiều hối tiếc trong cuộc đời như trường hợp của La Chí Tường và Hồng Thăng.

>>> Xem thêm: Rộ tin La Chí Tường sẽ tuyên bố giải nghệ sau loạt ồn ào không hay

Ảnh: Sohu - Weibo

LA CHÍ TƯỜNG THIỆT HẠI LỚN VÌ SCANDAL BÊ BỐI TÌNH ÁI

Sau khi loạt scandal ngoại tình và thác loạn tập thể vỡ lở, La Chí Tường trở thành cái tên bị chỉ trích nhiều nhất trên mạng xã hội xứ Trung, thậm chí netizen còn yêu cầu các nhãn hàng, show truyền hình nhanh chóng loại bỏ anh.

Ngay sau đó, một nhãn hàng sữa chua vốn ký kết với La Chí Tường đã mau chóng đổi qua người đại diện khác là Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Tử Thao.

Không chỉ có thế, nhiều show truyền hình cũng hủy bỏ hợp tác với La Chí Tường, khiến anh thiệt hại lên tới 90 đến 100 triệu NDT (tương đương 315 đến 350 tỷ đồng).

Show Sáng Tạo Doanh, một trong những chương trình cực hot hiện tại với 20 tập, cát xê ước tính lên tới 266 tỷ đồng cũng nói lời tạm biệt với La Chí Tường khi có nhiều hành động cho thấy muốn loại bỏ nam nghệ sĩ.