L (Infinite): "Tôi muốn được mọi người công nhận ở vai trò diễn viên"

19/05/2019, 17:17 GMT+07:00

Chưa kịp để khán giả phải nhung nhớ sau khi Quý cô Hammurabi kết thúc, L lại tiếp tục gật đầu với dự án phim chuẩn bị lên sóng - Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần. Và trong bài phỏng vấn gần đây, L đã chia sẻ cảm xúc của mình khi lần nữa thủ vai nam chính trên màn ảnh. Nam ca sỹ cho hay, bản thân anh rất mong có thể thay đổi được định kiến mọi người dành cho mình.

"Năm kia tôi đóng phim lịch sử, còn năm ngoái là phim có chủ đề pháp luật. Và bây giờ, tôi tham gia một tác phẩm thuộc thể loại hài lãng mạn. Tôi muốn làm việc tốt hơn bởi vẫn có định kiến về cái cách tôi trở thành diễn viên khi có xuất phát điểm là ca sỹ. Tôi muốn chứng tỏ rằng diễn viên Kim Myung Soo (tên thật của L) cũng có thể làm được điều này. Hy vọng các bạn sẽ mong đợi điều này thật nhiều".

L (Infinite):

Ngoài ra, L khá cởi mở khi tâm sự với fan về vai diễn mới. Mỹ nam của những mỹ nam tiết lộ nhân vật thiên sứ của mình lần này khác với những nhân vật anh từng diễn trước đây, và tính cách Kim Dahn không hề giống L ngoài đời, bởi nam ca sỹ sinh năm 1992 yên lặng, trầm tính. Anh chàng còn nói rằng màu sắc trang phục trong phim rất tươi sáng vì Dahn là thiên thần.

L (Infinite):

Xuất thân là visual của nhóm nhạc nổi tiếng Infinite, L có bước "đá chéo" thành công sang địa hạt phim truyền hình. Được đánh giá là có khuôn mặt sáng, diễn xuất vừa vặn, càng ngày càng tiến bộ, L dần ghi tên mình trong lòng khán giả qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Mặt trời của chàng Joo, Mặt nạ quân chủ, Quý cô Hammurabi, Ban nhạc mỹ nam,…

Ban đầu, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng không được khán giả quá hoan nghênh trong vai trò mới bởi thành kiến Idol đóng phim thường… khó xem, nhưng L đã chứng tỏ mình khá thành công khi lấn sân sang lĩnh vực mới.

Lần đầu thử sức làm diễn viên, L xuất hiện trong bộ phim truyền hình Nhật Bản – Jiu và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt, với Ruler: Master of the mask và Miss Hammurabi, người xem nhận thấy L đã diễn "lên tay", có cảm xúc hơn hẳn so với trước, xứng đáng được nhớ đến bằng vai trò diễn viên chứ không phải Idol đóng phim.

 
L trong Master of the mask
L trong Master of the mask

Trong Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần, L hóa thân thành Kim Dahn - một thiên thần tập sự đẹp trai, thông minh, lém lỉnh và cực kì có tài trong việc… chơi khăm. Vì cứu nữ vũ công ba lê Yeon Seo (Shin Hye Sun) tránh khỏi tai nạn, nên Dahn bị "đày" xuống hạ giới, buộc phải thực hiện nhiệm vụ khó nhằn: dạy cho cô nàng Yeon Seo sắt đá, lạnh lùng hiểu được tình yêu đích thực là gì.

Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần lên sóng vào thứ Tư, Năm hàng tuần bắt đầu từ 22/5 song song trên KBS2 và Keeng.vn.

Ảnh: Tổng hợp