L đẹp trai ngời ngời sau bê bối hẹn hò

08:00 27/10/2013

Mặc dù gặp nhiều rắc rối khi vướng vào vụ bê bối tình cảm với một hot girl trên mạng vào tháng trước, L (Infinite) vẫn chứng minh sức hút mãnh liệt của anh qua liên tục hai bộ hình mới ra mắt cùng lúc.

Vừa diện trang phục đơn giản thư sinh trong bộ ảnh cho Vouge Girl, anh lại chuyển hóa thành một hot boy với ánh mắt đầy cuốn hút trong bộ ảnh cho Nylon.

Trong bộ ảnh với Vouge Girl, L chia sẻ: "Tôi muốn thể hiện một hình ảnh gần gũi và thân thiện như một người đàn ông trẻ của Kim Myung Soo (tên thật của L)". Khi được hỏi món đồ nào mua trong năm nay mà anh cảm thấy đáng tiền nhất, L không ngần ngại chọn chiếc laptop mà anh đã mua tặng cho thành viên cùng nhóm Sungyeol, thể hiện tình cảm mà anh dành cho các thành viên.

Trong khi đó với bài phỏng vấn cho Nylon, L tiết lộ tham vọng muốn trở thành một tay chụp ảnh "có nghề" hơn với sở thích chụp ảnh của mình. "Khi tôi lớn hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn, tôi muốn thử chụp ảnh album cho Infinite hoặc thiết kế CD. Nếu tôi có một cơ hội, tôi cũng muốn thử chụp bộ ảnh cho các thành viên khác".