Kyuhyun sợ bị ghen tị vì "dám đánh lẻ"

13/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Em út của Super Junior đã có những chia sẻ thú vị trong buổi họp báo và ra mắt album đầu tay của mình.

Em út của Super Junior đã có những chia sẻ thú vị trong buổi họp báo và ra mắt album đầu tay của mình.

Vào ngày 13/11, Kyuhyun chính thức tổ chức buổi ra mắt với truyền thông để giới thiệu album đầu tay At Gwanghwamun tại hội trường Yes24 Muv, Seogyo-dong, Mapo-gu. Trong suốt buổi họp báo, Kyuhyun đã thành thật chia sẻ quá trình thực hiện album solo đầu tiên cũng như những cảm hứng lựa chọn bài hát trong album mới này.

Khi được hỏi về quá trình chuẩn bị cho album, Kyuhyun cho biết anh đã giữ bí mật hai năm cho việc này vì sợ các thành viên khác ghen tị. Anh nói : "Tôi cảm thấy vô cùng áp lực khi là thành viên đầu tiên của Super Junior phát hành album solo nhưng giờ thì hết rồi vì các thành viên đều ủng hộ cho tôi. Nếu tôi thành công, tôi nghĩ rằng công ty sẽ nghĩ "À, Super Junior cũng có thể solo này" và họ sẽ ủng hộ nhiệt tình".

Bên cạnh đó, Kyuhyun được nhận câu hỏi: "Liệu có sự cạnh tranh giữa các thành viên trong việc phát hành album solo không?", Kyuhyun cho biết: "Tôi đã chuẩn bị album này trong vòng hai năm nhưng hoàn toàn giữ kín bí mật với các thành viên khác. Tôi đã không nói với mọi người vì sợ ghen tị... Ví dụ, anh Yesung cũng hát hay nhưng tôi lại được solo trước, tôi sợ anh ấy sẽ suy nghĩ. Nhưng khi tôi phát hành album này, anh ấy là người đầu tiên gọi đến và chúc mừng tôi".

Ngoài ra, Kyuhyun cũng chia sẻ anh đã nhờ Changmin (DBSK) viết lời cho những ca khúc như My Thoughts, Your Memories, anh nói: "Tôi đã thường xuyên gặp gỡ Changmin và nói chuyện với nhau rất nhiều. Thay vì nói về chuyện hẹn hò thì chúng tôi nói về cuộc sống và tình cảm xung quanh. Trên thực tế, đó cũng là khó khăn để tôi nói đến chuyện tình cảm vì đã lâu rồi không có bạn gái. Thật khó khăn khi phải thể hiện cảm xúc trong bài hát mà cứ phải nghĩ về chuyện quá khứ".

Kyuhyun cũng chia sẻ rằng anh từng có một mối quan hệ lãng mạn trong quá khứ nên điều đó mới giúp anh thể hiện những bài tình ca được, anh tiết lộ: "Bạn không thể hát ca khúc tình yêu nếu như bạn chưa trải qua một mối quan hệ. Bạn phải biết cảm giác thích người nào đó một mình, bạn phải trải qua kinh nghiệm chia tay để có thể diễn tả cảm xúc trong bài hát".


	
	Ryeowook, Leeteuk, Changmin đều đến tham dự buổi ra mắt album mới của Kyuhyun
Ryeowook, Leeteuk, Changmin đều đến tham dự buổi ra mắt album mới của Kyuhyun

Trong khi đó, Kyuhyun chính thức ra mắt album đầu tiên At Gwanghwamun với sự hỗ trợ và tham gia của nhiều nghệ sỹ như: Yiruma, Jung YeopEco Bridge (Brown Eyed Soul), Yoon Young Jun, Yang Jae Sun, Changmin (DBSK) và một số nghệ sỹ khác. Album gồm 7 ca khúc tình cảm và lãng mạn và Kyuhyun sẽ trình diễn lần đầu trên Music Bank vào ngày 14/11.