Kyuhyun "đánh lẻ" ra mắt album solo

06/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, thông tin xác nhận rằng cậu út Super Junior - Kyuhyun sẽ ra mắt một album solo khiến các fan vô cùng háo hức và thích thú.

Vào ngày 6/11, SM đã chính thức chia sẻ với truyền thông rằng Kyuhyun đang chuẩn bị để cho ra mắt một album solo mang tên At Gwanghwamun vào ngày 13/11 tới đây. Được biết album sẽ được phát hành trực tuyến trước, sau đó sẽ chính thức ra mắt trên các sân khấu âm nhạc.

Trong những năm qua, thành viên Kyuhyun đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Không chỉ là các fan của Super Junior mà cộng đồng Kpop cũng dành nhiều sự ưu ái cho chàng trai này. Được biết đến với giọng hát truyền cảm và ấm áp, nhiều nhà làm phim cũng đã giao cho Kyuhyun đảm nhận ca khúc chủ để. Bên cạnh đó, anh còn tham gia nhạc kịch, dẫn dắt một số chương trình giải trí. Vì vậy, thông tin Kyuhyun ra mắt album solo đã thu hút sự quan tâm của các fan và công chúng.

Sau Taemin (SHINee), Zhou Mi (Super Junior-M), Kyuhyun sẽ là nghệ sỹ nam thứ 3 của SM ra mắt với tư cách solo trong năm nay. Hãy cùng chờ đợi những điều thú vị trong lần ra mắt lần này của Kyuhyun nhé.