Kyrie Irving trả giá vì hành vi thiếu kiềm chế của bản thân!

07/11/2018, 19:00 GMT+07:00

Việc thiếu kiềm chế và ném bóng lên khán đài sau trận Celtics thua Nuggets đã khiến Kyrie Irving phải nhận hình phạt.

Cụ thể, sau khi tỏ ra vô cùng bực tức vì hành động không đẹp của Jamal Murray lúc trận đấu đã ngã ngũ, Kyrie Irving đã ném bóng lên khán đài. Sau đó, anh đã phải nhận hình phạt 25 nghìn USD từ BTC giải. Trả lời báo chí, Irving tỏ ra vô cùng bực mình với hành động của đối thủ:

 “Trái bóng đó xứng đáng bị ném lên khán đài. Bạn không chơi bóng rổ theo kiểu đó. Ở giải đấu này có 1 truyền thống và bạn cần tôn trọng nó trong mọi trận đấu. Rõ ràng bạn đã giành chiến thắng, trận đấu đã ngã ngũ và bạn có 1 trận đấu tuyệt vời, tuy nhiên bạn lại hành động như vậy. Đó là 1 hành động rất thiếu suy nghĩ”.

Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng thừa nhận rằng việc anh ném bóng là không cố tình làm hại ai trên khán đài mà chỉ để ném trái bóng ''không đẹp'' của Murray đi. Bên cạnh đó, Irving cũng đã hoàn toàn đồng tình với hình phạt từ BTC và anh sẽ không có một kiến nghị nào.


Irving tỏ ra khá bực tức vì hành động của Murray.
Irving tỏ ra khá bực tức vì hành động của Murray.

Ngoài ra, Irving cũng chia sẻ rằng anh không có định bỏ qua cho hành động xấu xí của Murray mặc dù cầu thủ của Nuggets đã nói lời xin lỗi: 

“Anh ta hiểu anh ta đang làm gì. Tôi không muốn làm cho sự việc trở nên căng thằng nhưng hi vọng anh ta sẽ không hành động như vậy nữa sau chuyện này. Đã từng có 1 cầu thủ của Indiana là Lance Stephenson cũng cố gắng lên rổ ghi điểm ở trận gặp Toronto khi trận đấu đã ngã ngũ.  Các cầu thủ cần rút kinh nghiệm từ những bài học đó. Bạn không hành động như vậy tại NBA. Bạn cần tôn trọng đối thủ trong mọi trận đấu. Tôi cảm thấy bị xúc phạm sau hành động đó vì thế trái bóng của trận đấu mà bạn ghi nhiều điểm nhất sự nghiệp sẽ bị ném lên khán đài”. 


Irving sẽ không bỏ qua hành động xấu xí của Murray.
Irving sẽ không bỏ qua hành động xấu xí của Murray.

Trận đấu tiếp theo hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng giữa Boston Celtics và Denver Nuggets diễn ra vào ngày 19 tháng 11 tới đây và khi Irving gặp lại Murray, có thể NHM sẽ được chứng kiến thêm nhiều tình huống thú vị khác. Trước đó, đội bóng áo trắng đã có một màn trình diễn tuyệt vời ở trận đấu khai màn NBA mùa giải 2018/19.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!