Kyo York ra mắt "người yêu" nhân ngày lễ tình nhân

16:00 04/02/2015

Kyo York sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Khánh Loan thực hiện MV "Ta đã từng yêu" để dành tặng cho các cặp tình nhân khi ngày Valentine đang cận kề.

Được nhiều khán giả biết tới và yêu mến sau chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen, Kyo York cũng dần khẳng định được khả năng và tên tuổi của mình trong làng giải trí.

Trong năm 2014, ngoài những sản phẩm âm nhạc đươc đầu tư về mặt nội dung lẫn hình thức, Kyo York còn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong chương trình Gương mặt thân quen nhí khi anh cùng với bé Uyên Nhi xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để giành ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên.

Khởi động một năm 2015 đầy tươi mới, vào những ngày đầu năm, Kyo York bắt tay vào thực hiện MV mang tên Ta đã từng yêu cùng với nữ ca sĩ Khánh Loan.

Khánh Loan bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khá sớm, năm 2001 khi mới 16 tuổi, cô đã được biết đến qua cuộc thi Tiếng hát truyền hình tuy không đạt danh hiệu cao nhưng lại đem cho Khánh Loan cơ hội bước chân vào thị trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Cách đây bốn năm, vì lí do gia đình cô đành tạm ngưng công việc, không xuất hiện trên truyền hình, cũng không ra sản phẩm mới… và giờ đây nữ ca sĩ quyết định quay trở lại với nghiệp ca hát và quyết tâm sẽ cống hiến hết mình cho nghệ thuật. 

Sau khi trở lại với thị trường âm nhạc sau một thời gian dài vắng bóng, nữ ca sĩ Khánh Loan đã miệt mài làm việc nghiêm túc với tất cả niềm đam mê nghệ thuật của mình và dần được khán giả đón nhận yêu thích .

Sau nhiều ngày ấp ủ, lên ý tưởng và thực hiện, cuối cùng MV Ta đã từng yêu đã thực hiện thành công và sẽ được nữ ca sĩ Khánh Loan cho ra mắt vào ngày 9/2 sắp tới .

MV Ta đã từng yêu hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc đầy hấp dẫn khi được nữ ca sĩ Khánh Loan cùng Kyo York nghiêm túc thực hiện cũng như dồn hết niềm đam mê của mình với hi vọng sẽ được khán giả đón nhận và hưởng ứng nhất là khi ngày lễ tình nhân Valentine đang cận kề.