Giữa nghi vấn bị Trấn Thành chèn ép, chơi xấu, Kyo York: "Mối quan hệ của chúng tôi bình thường"

22/03/2019, 15:10 GMT+07:00

Không muốn bị mọi người bàn tán, câu chuyện kéo dài và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nên Kyo York quyết định phân trần.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nam ca sĩ người nước ngoài vừa chia sẻ dòng trạng thái nói đến việc khán giả đang hiểu lầm anh bị MC Trấn Thành "chèn ép", không được xuất hiện trong một số chương trình ở Việt Nam.

  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 

Cụ thể, anh tâm sự: "Sau bài chia sẻ "Tôi nói về một bạn diễn viên hài ăn khách gây áp lực với một số NSX vì không muốn sự có mặt của tôi?".

Tôi xin nói công khai ở đây để tránh hiểu lầm, về mối quan hệ giữa tôi và Trấn Thành là anh em đồng nghiệp. Tôi tôn trọng người bạn này, vì trong công việc Trấn Thành là người cực kỳ "fair-play" ngay cả trước và sau khi cưới Hari Won (dù vô tình có nhiều sự so sánh không đáng có giữa Kyo và Hari do hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, nhưng mọi người nên biết cả 2 chúng tôi mỗi người một định hướng khác nhau), nên mối quan hệ của chúng tôi bình thường.

Với Trấn Thành, chúng tôi có cơ hội làm việc với nhau rất nhiều lần, chưa kể tôi còn nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án, game show truyền hình của Trấn Thành Host, Trấn Thành làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, tôi quý điều này. Nên các bạn không cần đồn thổi hay đặt những câu hỏi nhạy cảm nữa!

Tôi luôn nói không với scandal và chưa bao giờ biến mình thành miếng mồi ngon cho dư luận! Còn bạn diễn viên hài ăn khách kia khi cần thiết tôi sẽ cho các bạn biết là ai? Và cũng có thể không cần thiết vì đó cũng là chuyên thường tình trong showbiz! Xin cảm ơn!".

Giữa nghi vấn bị Trấn Thành chèn ép, chơi xấu, Kyo York:

Giữa nghi vấn bị Trấn Thành chèn ép, chơi xấu, Kyo York:


Nam ca sĩ còn chia sẻ một số hình ảnh tại các gameshow mà cả hai làm việc chung trong suốt thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ còn chia sẻ một số hình ảnh tại các gameshow mà cả hai làm việc chung trong suốt thời gian qua.


Lời Kyo York chia sẻ cũng không mấy khó hiểu bởi từ trước đến nay Trấn Thành luôn nổi tiếng nhiệt tình với đồng nghiệp, hỗ trợ "đàn em" hoàn thành tốt các phần thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời Kyo York chia sẻ cũng không mấy khó hiểu bởi từ trước đến nay Trấn Thành luôn nổi tiếng nhiệt tình với đồng nghiệp, hỗ trợ "đàn em" hoàn thành tốt các phần thi.


Trước đó, anh từng gây hoang mang với lời chia sẻ thẳng thắn về việc mình đang bị người trong nghề chơi xấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, anh từng gây hoang mang với lời chia sẻ thẳng thắn về việc mình đang bị người trong nghề chơi xấu.

Khá nhiều người hài lòng trước hành động lên tiếng cụ thể của Kyo York. Bởi lẽ, chỉ có như thế mới không mất lòng đồng nghiệp, Trấn Thành sẽ không bị rơi vào những điều tiếng chẳng đáng có.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!